boxing

Chia sẻ chiến thuật đấu Justin, Khabib lại bị Conor ‘chọc ngoáy’

Mới đây, chủ tịch Dana White đã xác nhận Khabib Nurmagomedov sẽ tái xuất ngày 24 tháng 10 tới trong trận đấu với Justin Gaethje. Lịch đấu này đã lùi lại một tháng so với thời điểm ban đầu (vào tháng 9) do những biến cố của gia đình Khabib khi cha anh qua đời hồi đầu tháng 7.

Đối diện Justin Gaethje, Khabib sẽ chạm trán người bạn cùng công ty quản lý Dominance MMA. Dù dự đoán có nhiều khó khăn, Khabib khẳng định kịch bản trận đấu với Gaethje sẽ không khác nhiều các đối thủ trước đó, một khi anh đã kéo được “Highlight” xuống sàn.

“Justin là một đối thủ rất tốt, một anh chàng rất lịch thiệp với tôi. Nhưng khi cửa lồng đóng lại thì thứ cậu ta đối mặt không chỉ là một trận Boxing đâu, tôi không phải Dustin hay Tony. Tôi sẽ kéo cậu ta xuống nơi sâu nhất của đại dương và dìm chết cậu ta, InshaAllah.” – Khabib viết.

Bạn đang xem: Chia sẻ chiến thuật đấu Justin, Khabib lại bị Conor ‘chọc ngoáy’

Khabib Nurmagomedov khẳng định lại kịch bản các đối thủ trước sẽ lặp lại với Gaethje. 

Bên cạnh lời bình trước trận đấu Gaethje, một nhân vật “rảnh tay” chính là Conor McGregor cũng không quên buông lời châm chọc đại kình địch. Và dĩ nhiên, mục tiêu vẫn nằm ở lối đánh ôm vật “10 trận như 1” của Khabib.

“Theo một cách nói khác, “Tôi sẽ chạy quanh lồng, vừa chạy vừa bĩnh ra quần. Và trong 10 giây đầu tiên của trận đấu, tôi sẽ rúc vào đôi chân Justin để có thể nếm mùi cái bảo hộ hạ bộ của hắn.” – Conor viết. 

Dù đã nhanh chóng xóa đi ngay sau đó, nhưng dòng Tweet của Conor vẫn nhanh chóng được các fan chụp lại. Dĩ nhiên, với tay đấm người Ireland, đây không phải hành động lạ khi anh nhiều lần châm chọc cách đánh của Khabib trước đó.

Phản hồi của Conor McGregor về bình luận của Khabib.

Tại quê nhà Dagestan, Khabib đã trở lại tập luyện kể từ sau khi cha anh qua đời. Mới đây, nhà vô địch hạng nhẹ UFC cũng thông báo sẽ sớm hội ngộ HLV trưởng Javier Mendez – người đứng đầu American Kickboxing Academy vào tháng 9 tới để chuẩn bị cho trận đấu với Justin Gaethje.

Có thể thấy, mặc dù không còn sự cổ vũ của cha, nhưng Khabib đang rất nhanh chóng lấy lại tinh thần và bước vào kì huấn luyện khắc nghiệt. Tay đấm sinh năm 1988 đang hướng tới mục tiêu 30 trận toàn thắng trong sự nghiệp trước khi giải nghệ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button