bóng chuyền

Chia tay Sanest Khánh Hòa, Nguyễn Thanh Phương đầu quân cho đội bóng đất cố đô

Bước vào mùa giải mới, các đội bóng đang tìm mọi cách để hoàn thiện lối đánh cũng như đầu tư về nhân sự để đạt được những yêu cầu đề ra từ lãnh đạo đội.

Có được lối chơi tốt, cần những nhân sự phù hợp với yêu cầu kỹ chiến thuật của từng HLV. Đây được cho là mấu chốt để giải quyết những tồn tại cũng như phát triển đội bóng suốt một chặng đường dài.

Bạn đang xem: Chia tay Sanest Khánh Hòa, Nguyễn Thanh Phương đầu quân cho đội bóng đất cố đô

Thanh Phương chia tay Sanest Khánh Hòa là một điều tiếc nuối cho người hâm mộ đội bóng

Đối với bóng chuyền nam Việt Nam, suốt thời gian gần đây đang lắng xuống vì thành tích không lấy gì làm nổi bật từ đội tuyển quốc gia. Ngay cả các CLB tham dự giải bóng chuyền VĐQG cũng có những sự xáo trộn nhất định. Bước vào đầu mùa giải, tình hình nhân sự đội bóng càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Người hâm mộ mong muốn đội bóng mình có được thành tích cao trong mùa giải mới.

Chia tay Sanest Khánh Hòa, Nguyễn Thanh Phương đầu quân cho đội bóng đất cố đô

Mặc dù vậy, Khánh Hòa vẫn là một đội bóng mạnh của mùa giải 2020

Với Tràng An Ninh Bình, sau khi có HLV mới Bùi Trung Thảo (HLV phó đội tuyển bóng chuyền quốc gia) lên nắm quyền, đã có ngay phụ công Nguyễn Thanh Phương.

Đây là cầu thủ cũ của Sanest Khánh Hòa trong những mùa giải trước. Thanh Phương là phụ công trẻ sinh năm 1998, với chiều cao 1,89m và sức bật đà lên tới 3,40m đã và đang là ngôi sao lớn của Sanest Khánh Hòa trong vài mùa gần đây.

Chia tay Sanest Khánh Hòa, Nguyễn Thanh Phương đầu quân cho đội bóng đất cố đô

Đàn anh Từ Thanh Thuận luôn dìu dắt các em trên bước đường sự nghiệp

Điểm mạnh của Thanh Phương chính là xử lý khéo léo, phán đoán và bám chắn tốt với những cú đập lao nhanh như chớp ở vị trí số 3. Ngay cả chủ công Từ Thanh Thuận, đồng đội cũ của Thanh Phương cũng chia sẻ “ Phương là một vận động viên ngoan ngoãn, chăm chỉ tập luyện và tiến bộ rất nhanh nên sẽ là nhân tố chủ chốt của Khánh Hòa.

Có Thanh Phương trong đội hình, Tràng An Ninh Bình ở mùa giải 2020 chắc chắn sẽ mơ cao với những nhân tố mới đầy nội lực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button