bóng rổ

CHÍNH THỨC: Damian Lillard là cầu thủ đầu tiên dự NBA All-Star 2021

Cuộc bầu chọn đội hình NBA All-Star Game 2021 đã chính thức khép lại, nhưng chúng ta sẽ không biết những danh sách cầu thủ tham dự trận đấu này cho tới cuối tháng 2. Nhiều cầu thủ đang chờ đợi để xem có được đến (hoặc là phải đến) Atlanta vào ngày 7/3 tới hay không.

Với riêng Damian Lillard, anh có nhiều thời gian chuẩn bị hành lý hơn nhiều cầu thủ khác. Dù có lọt vào đội hình All-Star Game hay không, ngôi sao của Portland Trail Blazers vẫn sẽ có mặt tại State Farm Arena vào đầu tháng 3 tới.

Lillard từng có 5 lần lọt vào đội hình All-Star

Theo nhà báo Chris Haynes của Yahoo Sports, Lillard đã đồng ý tham dự cuộc thi ném 3 điểm của sự kiện NBA All-Star. Đây sẽ là lần thứ ba ngôi sao 30 tuổi góp mặt ở cuộc thi này, sau các năm 2014 và 2019. Anh bỏ lỡ sự kiện này vào năm ngoái vì chấn thương cổ tay.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC: Damian Lillard là cầu thủ đầu tiên dự NBA All-Star 2021

Trong cả hai lần tham dự cuộc thi ném ba điểm trước đó, Damian Lillard đều thể hiện không tồi nhưng luôn bị loại ngay vòng 1. Cầu thủ của Portland Trail Blazers hy vọng mình sẽ lọt vào vòng 2 và xa hơn là giành chức Vô địch 3 Point Contest.

Năm nay, Lillard tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc từ vạch 3 điểm với 105 cú ném thành công từ đầu mùa giải, chỉ ít hơn Steph Curry và Buddy Hield. Dù không đạt hiệu suất quá xuất sắc, nhưng tỉ lệ ném chính xác lên tới 38% của Dame cũng khiến nhiều cầu thủ khác phải ao ước.

Lillard từng Vô địch Skills Challenge, nhưng chưa từng qua vòng 1 của Three Point Contest

Không chỉ có cuộc thi ném 3 điểm, Damian Lillard hứa hẹn sẽ tham dự sự kiện NBA All-Star Game 2021. Anh đứng thứ ba trong danh sách bầu chọn hậu vệ miền Tây với gần 2,1 triệu phiếu bầu. Nhiều khả năng cầu thủ của Portland Trail Blazers sẽ có lần thứ sáu trong sự nghiệp lọt vào đội hình All-Star.

NBA All-Star 2021 sẽ được tổ chức tại Atlanta vào ngày 7/3 tới với các sự kiện Three Point Contest, Dunk Contest và All-Star Game. Nhiều khả năng State Farm Arena sẽ không đón khán giả tới sân theo dõi. Nhiều ngôi sao lớn của giải đấu, trong đó có cả Damian Lillard lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button