bóng chuyền

Chốt ngày tổ chức Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2020 và bốc thăm chia bảng

Cúp Hoa Lư là giải thi đấu bóng chuyền thường niên trong hệ thống các giải đấu bóng chuyền Việt Nam dành cho các câu lạc bộ bóng chuyền tham dự giải vô địch quốc gia có thành tích tốt nhất.

Đây là giải đấu rất được mong đợi của các đội bóng chuyền nam. Nơi quy tụ những đội bóng mạnh nhất trong thời điểm tổ chức giải với những cầu thủ chất lượng hàng đầu và thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Bạn đang xem: Chốt ngày tổ chức Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2020 và bốc thăm chia bảng

Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình rất tiện nghi và hiện đại

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2004, đây là năm thứ 14 giải được diễn ra tại nhà thi đấu Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Giải do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, tỉnh Ninh Bình và kết hợp cùng với một nhà tài trợ đăng cai tổ chức.

Trên sân nhà đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình đã 5 lần vô địch giải đấu, đây là thành tích mà chưa một CLB nào của Việt Nam vượt qua được.

Chốt ngày tổ chức Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2020 và bốc thăm chia bảng

Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình, nơi tổ chức Cup Hoa Lư 2020

Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư thường diễn ra vào dịp lễ hội Hoa Lư hàng năm tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình. Tại đây, những điều kiện thi đấu và ăn ở của vận động viên được ban tổ chức tạo điều kiện tốt nhất.

Lượng khán giả hâm mộ bóng chuyền tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận khá đông nên chất lượng tổ chức giải là rất tốt. Trong mùa giải trước, sau khi vượt qua Hà Tĩnh chính Tràng An Ninh Bình đã lên ngôi lần thứ 5 trên sân nhà.

Chốt ngày tổ chức Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2020 và bốc thăm chia bảng

Biên Phòng vô địch Cúp Hoa Lư 2014

Tại Cúp Hoa Lư 2020, ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng với Bảng A bao gồm các đội bóng Tràng An Ninh Bình, Biên phòng và Hà Nội. Bảng B Sanest Khánh Hòa, Thể Công và Hà Tĩnh. Theo dự kiến giải đấu diễn ra ngày 3-7/3/2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19 nên có thể sẽ lùi lại đến cuối tháng 3 năm 2020, trước khi vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2020 khởi tranh.

Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện tinh thần tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp và mong muốn tăng cường giao lưu học hỏi, cọ xát, quyết tâm bước vào thi đấu tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2020.

Kết quả bốc thăm chia bảng Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2020

+ Bảng A: chủ nhà Tràng An Ninh Bình, Biên phòng và Hà Nội

+ Bảng B: Sanest Khánh Hòa, Thể Công và Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button