bóng đá

Chú chó Hulk của Messi giống gì, giá bao nhiêu?

Nếu là fan trung thành của Lionel Messi, không ai xa lạ gì với chú chó Hulk mà siêu sao người Argentina sở hữu. Thời gian gần đây, chú chó cưng này thường xuyên xuất hiện trong các clip được Messi đăng tải trên instagram.

Hulk là quà tặng của cô vợ Antonella Roccuzzo dành cho chân sút của Barca cách đây 4 năm. Chú chó thuộc dòng Dogue de Bourdeaux, hay còn gọi là ngao Pháp, lớn nhanh như thổi.

Chú chó cưng này là món quà tặng của cô vợ Antonella Roccuzzo dành cho Messi

Đã có thời gian dòng Dogue de Bourdeaux gần như bị tuyệt chủng do nạn săn bắt tràn lan. Tuy nhiên, nhờ sự bảo vệ kịp thời và chính sách nhân giống đặc biệt mà giống chó này còn tồn tại cho đến ngày nay.

Dogue de Bordeaux là giống chó kích thước lớn trên thế giới, với chiều cao trung bình từ khoảng 70 cm và trọng lượng từ 55 đến 65 kg.

Chú chó Hulk của Messi giống gì, giá bao nhiêu?

Chó ngao dòng Dogue de Bourdeaux có vóc dáng khổng lồ

Tùy mỗi chú chó có màu lông khác nhau, nhưng phổ biến là lông ngắn với màu lông nâu vàng nhạt đến đỏ sẫm, đôi khi có những mảng nhỏ màu trắng. Tuổi thọ của dòng chó này không cao, khoảng 5 đến 8 năm.

Dù có kích nước lớn, đầy cơ bắp nhưng những chú chó ngao dòng Dogue de Bourdeaux lại hiền lành, có thể chơi với trẻ em. Điểm đặc biệt của loài chó này là trung thành tuyệt đối, lý do nó được nhiều người lựa chọn.

Chú chó Hulk của Messi giống gì, giá bao nhiêu?

Dòng Dogue de Bourdeaux thân thiện và có thể nô đùa với trẻ nhỏ

Giá chó dòng Dogue de Bourdeaux khá cao và phụ thuộc vào mức độ thuần chủng, độ tuổi hay ngoại hình. Đối với những con cỡ nhỏ có giá tầm 3000 USD. Riêng đối với dòng Dogue de Bourdeaux thuần chủng, giá có thể tăng đến 5000 USD.

Nguồn: Oh My Goal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button