bóng đá

Chủ tịch CLB Hà Nội “nắn gân” Việt Anh và Văn Quyết sau án kỷ luật của VFF

Sau thất trước Đà Nẵng ở vòng 7 V.League, Hà Nội có sự thay đổi lớn khi HLV Chu Đình Nghiêm nói lời chia tay đội bóng Thủ đô sau chuỗi thành tích không tốt. Thay vào đó, HLV Hoàng Văn Phúc được bổ nhiệm vị trí GĐKT kiêm HLV tạm quyền.

Trong buổi trao đổi với các cầu thủ Hà Nội, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ: “HLV Chu Đình Nghiêm là người nhận được sự kính nể của mọi người. Hy vọng sau những sự thay đổi này, chúng ta sẽ lấy đó làm động lực. Không có gì tri ân HLV Chu Đình Nghiêm tốt hơn bằng cách chúng ta phải cố gắng, quyết tâm trong 3 trận đấu tới.

Chia sẻ về mục tiêu của đội bóng Thủ đô trong thời gian tới, vị chủ tich trẻ tuổi này cho hay: “Các bạn biết Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL là 3 đội đang nằm trong nhóm đầu của bảng xếp hạng. Nếu chúng ta không làm tốt trong 3 trận đấu tới thì đối thủ sẽ có thêm điểm và cơ hội để cạnh tranh ngôi vô địch sẽ không còn.

Bạn đang xem: Chủ tịch CLB Hà Nội “nắn gân” Việt Anh và Văn Quyết sau án kỷ luật của VFF

Chúng ta đang đứng ngoài Top 6, các bạn thử tưởng tượng ra viễn cảnh Hà Nội sẽ phải cạnh tranh trụ hạng. Đó có phải là hình ảnh của CLB hay không? Thời gian này sẽ có những thay đổi mới, nhưng tôi tin đó là những thay đổi tích cực chứ không phải thay đổi tiêu cực. Toàn đội hãy biến đó thành động lực để chiến đấu”.

Chủ tịch CLB Hà Nội trực tiếp nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh sau án treo giò của VFF

Vòng 8 V.League 2021, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có màn ra mắt CLB Hà Nội trong trận “derby” Thủ đô với Viettel. Ở trận đấu này, nhà đương kim Á quân sẽ không có sự phục vụ của các trụ cột như Bruno, Geovane, Hùng Dũng do những chấn thương khác nhau. Ngoài ra, Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh cũng vắng mặt bởi án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF do lỗi hành vi trong trận đấu với Đà Nẵng trước đó.

Bản thân chủ tịch Đỗ Vinh Quang cũng có những nhắc nhở với cá nhân 2 cầu thủ này sau những hành vi đá xấu với đồng nghiệp: “Trận vừa rồi đội trưởng Quyết và Việt Anh có những hành động như vậy là không được và nó ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB. Chúng ta đã cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp bao nhiêu năm nay rồi nhưng thật sự vì một, hai hành động như vậy là không đáng có. Đây là một bài học với anh Quyết và Việt Anh để làm sao chúng ta trưởng thành hơn”.

Cuối cùng, con trai bầu Hiển hy vọng với sự mát tay của HLV Hoàng Văn Phúc, các cầu thủ sẽ thi đấu tốt và có 3 điểm trước Viettel, đồng thời cũng mong rằng sẽ không xảy ra thêm một ca chấn thương đáng tiếc nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button