boxing

CM Punk v. Mayweather chơi luật MMA: Ngôi sao WWE sẽ "chết chắc"?

>>> Belfort: Mayweather lên sàn MMA không thắng nổi bọn nhóc con!

>>> Mayweather-McGregor tập 2 sẽ cấm đá và cấm chỏ?

>>> Góc nhìn Huấn luyện viên: Floyd Mayweather cần gì để lên sàn MMA?

Dù Floyd Mayweather chỉ mới chân ướt chân ráo tiếp xúc với MMA, bình luận viên kì cựu của UFC, Joe Rogan, khẳng định Mayweather vẫn sẽ dễ dàng “xử” CM Punk – ngôi sao WWE đã có ngót nghét 3 năm tập luyện – trong một trận MMA chính thức.

Huyền thoại Boxing 41 tuổi Floyd Mayweather đã gây sốt những tháng gần đây khi bóng gió về kế hoạch chuyển sang thi đấu MMA của mình.


Floyd Mayweather chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều kỳ vọng khi bước lên sàn MMA

Kế hoạch này được nhiều người cho là nhắm đến một trận tái đấu với Conor McGregor, người mà Floyd đã đánh bại trong một trận đấu Boxing vào tháng 8 vừa rồi.

Dù khả năng xảy ra của cặp đấu này không quá cao, ý định của Floyd Mayweather vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý trong giới yêu thích MMA và Boxing.

Video Floyd Mayweather bước chân lên sàn MMA:

Đa phần giới chuyên môn vẫn cho rằng tay đấm huyền thoại này khó lòng mà đánh bại bất kì ai ở UFC vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, bình luận viên MMA nổi tiếng Joe Rogan lại nghĩ khác. Ông tin rằng Floyd hoàn toàn có thể đánh bại cựu đô vật nổi tiếng của WWE CM Punk, kể cả khi CM Punk đã có ngót nghét 3 năm tập luyện MMA hay chênh lệch cân nặng giữa hai người không hề nhỏ.

“Floyd là một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại. Anh ta vẫn là một vận động viên xuất chúng, vẫn sở hữu tốc độ khủng khiếp kết hợp với khả năng di chuyển, tránh né điêu luyện,” Joe Rogan nói trong chương trình The Joe Rogan Experience Podcast.

CM Punk vs. Floyd Mayweather
Floyd quá nhanh so với CM Punk?

Nói về cặp đấu Floyd Mayweather và CM Punk, Joe cho rằng:

“Floyd quá nhanh so với CM Punk. Nếu CM Punk không thể giữ anh ta lại, cậu ấy sẽ bị đấm no đòn. Thậm chí những cú đấm của Floyd Mayweather sẽ còn nhanh hơn nữa với đôi găng 4oz của MMA so với 6oz của Boxing.”

“Floyd sẽ đấm thẳng vào cằm CM Punk, mà cậu ta chẳng thể làm gì để chống chọi lại. CM Punk không có những cú đá ở đẳng cấp thế giới để đáp trả”.

CM Punk
CM Punk, dù cũng là một “tay mơ” trong giới MMA, nhưng đã có 3 năm ăn tập với các võ sĩ MMA hàng đầu

“Do vậy, tôi tin rằng Floyd Mayweather sẽ đánh bại CM Punk trong một trận MMA”, Joe Rogan kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button