boxing

Colby Covington từng hạ knockout Jorge Masvidal khi còn là bạn thân

Cùng là bại tướng dưới tay Kamaru Usman, nhưng Jorge Masvidal tự tin rằng mình làm tốt hơn rất nhiều Colby Covington – người bạn tập cũ tại American Top Team. Không những thế, “Chó chiến” còn thẳng thừng loại Covington ra khỏi danh sách đối thủ tiếp theo. 

“Hắn ta có hẳn 12 tuần chuẩn bị mà vẫn bị đấm gục. Hắn vẫn còn xếp dưới tôi nhiều lắm.” – Masvidal nói. “Chỉ có 6 ngày mà tôi chưa từng rơi vào tình thế phải bỏ cuộc. Thể lực cũng không phải sung mãn nhất, mọi người có thể thấy rõ điều đó.”

Masvidal tự tin đã làm tốt hơn Covington khi chạm trán Usman. (Ảnh: MMAJunkie) 

Cũng khẳng định sẽ không chọn Masvidal làm đối thủ tiếp theo, lí do mà Colby Covington đưa ra chính là kịch bản trận đấu sẽ không khác gì những lần anh từng hạ “Chó chiến” khi cả hai còn đấu tập chung. 

Bạn đang xem: Colby Covington từng hạ knockout Jorge Masvidal khi còn là bạn thân

“Hắn ta chẳng có cơ hội nào để đi hết 5 hiệp với tôi.” – Covington nhấn mạnh. “Hắn biết rõ game của tôi khác biệt với Usman như thế nào. Trong lần gần nhất tập với nhau, tôi đã KO Masvidal với một cú đá vào đầu. Lừa hắn bằng một cú vật và lên chân, thế là xong.” 

“Tôi mới là vua của Miami và sẽ không chọn một trận đấu dễ dàng như hắn.” – “Chaos” Covington nhấn mạnh.

Colby Covington và Masvidal khi còn là bạn tập với nhau. (Ảnh:  Essentially Sports)

Colby Covington đang được lên lịch đối đầu cựu vương Tyron Woodley vào tháng 8 tới, theo các nguồn tin từ ESPN. Đây là trận đấu đầu tiên của tay đấm người Mỹ sau thất bại trước Kamaru Usman tại UFC 245 năm ngoái.

Về phía Jorge Masvidal, “Chó chiến” bày tỏ mong muốn tái đấu nhà vô địch ngay sau khi trở về từ UFC 251. Tuy nhiên, dường như chủ tịch Dana White không ủng hộ ý tưởng này. Hiện White đang nhắm Gilbert Burns là cái tên tiếp theo được tranh đai với Kamaur Usman.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button