bóng rổ

Công bố cầu thủ dự bị NBA All-Star 2021: Lillard và Harden dẫn đầu, Devin Booker vắng mặt đáng tiếc

Thứ Sáu tuần trước, NBA đã công bố 10 cái tên vào đội hình chính thức của NBA All-Star Game 2021. Đến sáng nay, danh sách đội hình dự bị với 14 cầu thủ đã được hé lộ.

Theo format 2 hậu vệ (guard), 3 tiền đạo – trung phong (front court) và 2 suất wildcard, danh sách 14 cầu thủ dự bị cho All-Star Game 2021 được liệt kê như sau:

– Miền Đông: James Harden (G), Jaylen Brown (G), Jayson Tatum (FC), Julius Randle (FC), Nikola Vucevic (FC), Ben Simmons (WC), Zach LaVine (WC)

Bạn đang xem: Công bố cầu thủ dự bị NBA All-Star 2021: Lillard và Harden dẫn đầu, Devin Booker vắng mặt đáng tiếc

– Miền Tây: Damian Lillard (G), Chris Paul (G), Anthony Davis (FC), Rudy Gobert (FC), Zion Williamson (FC), Donovan Mitchell (WC), Paul George (WC)

*Ghi chú – G: Guard; FC: Front court; WC: Wildcard

Như mọi năm, danh sách cầu thủ All-Star luôn có những cầu thủ xứng đáng xuất hiện, nhưng đồng thời cũng là vài sự vắng mặt đáng tiếc.

Ở danh sách 14 người được chọn, một trong những cái tên bất ngờ nhất là Zion Williamson với lần đầu tiên góp mặt trong đội hình All-Star. 

Bigman ghi trung bình 25.1 điểm cùng 6.8 rebounds và 3.1 assists này đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong danh sách ở độ tuổi 20.

Bên cạnh Zion, Julius Randle (New York Knicks), Jaylen Brown (Boston Celtics) và Zach LaVine (Chicago Bulls) là ba cầu thủ cũng có lần đầu tiên được chọn vào đội hình All-Star.

Về những sự vắng mặt đáng tiếc, nổi bật và được nhắc đến nhiều nhất ở đợt bầu chọn All-Star năm nay là Devin Booker, ngôi sao đang ghi nhiều điểm nhất cho đội bóng ngựa ô Phoenix Suns.

Anh đã không vượt qua được Chris Paul ở suất hậu vệ miền Tây và xếp sau Donovan Mitchell cùng Paul George tại suất Wildcard.

Ghi trung bình 24.7 điểm cùng 4.3 assists và 3.8 rebounds mỗi trận, Devin Booker một lần nữa lỗi hẹn với NBA All-Star

Ngoài Booker, một cầu thủ khác được nhắc đến là Mike Conley, người đã quá nổi tiếng với tên gọi “cầu thủ xuất sắc nhất chưa bao giờ được chọn vào đội hình All-Star”.

Với danh sách đội hình đã được công bố đầy đủ, sự kiện chọn cầu thủ NBA All-Star Draft sẽ được tổ chức vào ngày 5/3 tới đây (theo giờ Việt Nam). 

Tại đây, LeBron James và Kevin Durant sẽ lần lượt chọn các đồng đội để chốt lại đội hình thi đấu cuối cùng. Team LeBron sẽ được dẫn dắt bởi HLV Quin Snyder (Utah Jazz), còn Team Kevin sẽ được chỉ đạo bởi HLV Doc Rivers (Philadelphia 76ers).

Theo kế hoạch, trận đấu NBA All-Star Game 2021 sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai, ngày 8/3 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button