thể thao khác

Công bố đội hình của SKT tại MSI 2019

Vào ngày 25, Riot Games đã công bố danh sách đội hình các đội tham gia MSI 2019 trên trang web chính thức của mình. SKT T1 tạo nên đội hình bằng cách chọn người đi rừng dự bị tại LCK mùa xuân vừa qua ‘Haru’ Kang Min Seung làm thành viên thứ sáu sang Việt Nam ngoài các cầu thủ thi đấu chính tại giải mùa xuân ‘Faker’ Lee Sang Hyeok, ‘Mata’ Cho Sehyoung, ‘Clid’ Kim Taemin, ‘Teddy’ Park Jin Sung.

Tại LCK mùa xuân vừa qua Haru và Crazy cả một mùa giải không được ra đấu… Dù biết rằng đội hình chính 5 người thi đấu chính hiện tại của SKT là rất tốt nhưng ban huấn luyện của đội cũng nên cân nhắc đưa các người chơi phụ tham gia thi đấu, giúp họ có thể tương tác, phối hợp với nhau nhiều hơn. Đồng thời cũng làm giảm áp lực của một số tuyển thủ tham gia đánh chính trong đội hình hiện tại của SKT.
SKT T1 cho đến nay đã tham gia MSI ba lần, giành chức á quân trong mùa giải 2015 và giành chức vô địch các mùa giải 2016 và 2017. Mặt khác, trận đấu đầu tiên của SKT T1 tại MSI này là trận đấu với đội đến từ châu Âu, G2 Esports vào ngày 10 tháng 5 và trận đấu đầu tiên với đội vô địch thế giới IG sẽ được tổ chức vào ngày 11 vào ngày 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button