boxing

Conor McGregor tái xuất ‘trên mặt nước’ cùng Công nương Monaco vào tháng 9

Cụ thể, Conor McGregor sẽ cùng Công nương Charlene xứ Monaco tham gia vào một hành trình dài 180km vào tháng 9 năm nay nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng về an toàn sông nước.

Dự định của tay đấm người Ireland được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân khi anh cùng công nương Charlene đang tập luyện với những chiếc xe đạp nước ở bờ biển. 

“Một ngày đua xe đạp nước thú vị với Công nương Charlene xứ Monaco. Một vận động viên Olympic  tuyệt vời, chúng tôi sẽ cùng nhau thực hiện hành trình 180km để tăng nhận thức về an toàn đuối nước. Không thể chờ đợi thêm được nữa.” – Conor viết.

Bạn đang xem: Conor McGregor tái xuất ‘trên mặt nước’ cùng Công nương Monaco vào tháng 9

“Chúng tôi cũng sẽ áp dụng các chương trình thể chất của McGregro F.A.S.T áp dụng trên những chiếc xe đạp nước này, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả tốt.” 

Conor McGregor cùng công nương Charlene tập luyện.

Công nương Charlene xứ Monaco, tên thật là Charlene Wittstock, là vợ của hoàng tử Monaco Albert 2. Trước khi là một thành viên của hoàng gia, Công nương Charlene đã là một vận động viên bơi lội đại diện Nam Phi tại các kì Olympic. 

Hoạt động cùng Công nương Monaco là dự án chính thức đầu tiên Conor McGregor công bố từ sau khi tuyên bố giải nghệ MMA hồi tháng 6. Mặc dù chưa bị gạch tên khỏi bảng xếp hạng, nhưng với những kế hoạch trên đây, ngôi sao người Ireland cũng không thể một sớm một chiều quay trở lại võ đài như kì vọng của người hâm mộ.

Hình ảnh Conor McGregor tập luyện xe đạp nước cùng Công nương Charlene xứ Monaco:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button