bóng chuyền

Cúp Hoa Lư 2020 sau 2 ngày đã tìm ra nhà vô địch

Tưởng như những khó khăn bủa vây đã khiến Cúp Hoa Lư 2020 bị hủy, song với sự cố gắng của ban tổ chức và rút gọn nhất số đội tham dự (chỉ còn 6 đội) năm nay, giải đã diễn ra một cách chóng vánh chưa từng có trong lịch sử giải.

Tất cả các đội bóng tham dự giải đều được kiểm tra y tế một cách khắt khe và tuân thủ tuyệt đối mọi yêu cầu mà ban tổ chức đề ra để đáp ứng những yêu cầu về phòng chống dịch bệnh trong thời điểm này.

Bạn đang xem: Cúp Hoa Lư 2020 sau 2 ngày đã tìm ra nhà vô địch

Các cầu thủ Tràng An Ninh Bình thi đấu lấn lướt trước Sanest Khánh Hòa

Giải năm nay có 6 đội bóng tham dự là Hà Nội, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Biên Phòng, Thể Công và Ninh Bình. Các đội được bốc thăm chia 2 bảng, mỗi bảng 3 đội và đấu vòng tròn chọn ra hai đội vào chung kết. Hai đội nhì bảng tranh giải 3-4.

Vào chung kết năm nay là hai đội bóng Sanest Khánh Hòa và đội chủ nhà Tràng An Ninh Bình. Hai đội bước vào trận chung kết với kết quả hoàn toàn xứng đáng sau màn thể hiện cực tốt trước hai đối thủ mạnh không kém là Hà Nội và Hà Tĩnh.

Cúp Hoa Lư 2020 sau 2 ngày đã tìm ra nhà vô địch

Tràng An Ninh Bình lên ngôi Cúp Hoa Lư 2020 một cách thuyết phục

Trong trận chung kết, chủ nhà Tràng An Ninh Bình đã xuất sắc đánh bại đối thủ tới từ Khánh Hòa với tỉ số 3-1, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch của giải đấu.

Còn nhớ tại trận chung kết Cúp Hoa Lư 2019, Hà Tĩnh mới là đội lọt vào trận chung kết gặp chủ nhà Ninh Bình, năm nay họ không có được may mắn nên đã để thua Ninh Bình trong trận bán kết và không thể tiến vào trận chung kết lặp lại thành tích của mùa trước.

Cúp Hoa Lư 2020 sau 2 ngày đã tìm ra nhà vô địch

Quản Trọng Nghĩa là một nhân tố then chốt của đội bóng cố đô năm nay

Trong trận đấu cuối cùng của giải năm nay, Quản Trọng Nghĩa cùng các đồng đội đã xuất sắc đánh bại Từ Thanh Thuận phía bên Sanest Khánh Hòa và lên ngôi một cách xứng đáng ngay trên sân nhà.

Đây là chức vô địch thứ 6 của Tràng An Ninh Bình sau 13 lần tổ chức của Cúp Hoa Lư, thành tích ấy của đội bóng Cố Đô chưa có đội bóng nào có thể làm được tính tới thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button