bóng rổ

Đả bại Timberwolves, Milwaukee Bucks lập thành tích toàn thắng tại NBA Preseason

Với chiến thấng trước Minnesota Timberwolves ngay trên thánh địa cùa mình, qua đó mang về thành tích bất bại (5-0) trong loạt trận giao hữu trước thềm NBA, “bầy hươu” vùng Milwaukee đã cho tất cả những fan hâm mộ đội bóng thấy được họ thực sự sẵn sàng cho mùa giải mới như thế nào.

Milwaukee Bucks kết thúc giai đoạn NBA Preseason với thành tích bất bại

Kết thúc mùa giải NBA  năm ngoái với 60 trận thắng trong khuôn khổ regular season và đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng khu vực miền Đông, Milwaukee Bucks vẫn đang chứng minh cho tất cả mọi người một điều. Đó là họ sẽ không ngủ quên trên bảng thành tích đáng tự hào đó của mình.

Tuy những thông số từ các trận thắng và hiệu suất cầu thủ không được thống kê trong thời điểm này, Milwaukee Bucks vẫn thi đấu cực kì nghiêm túc, tập thể đội bóng luôn thể hiện hết khả năng của mình. Bởi với họ, việc có được thói quen tốt (good habits) sẽ vô cùng quan trọng cho mùa giải tới và hệ thống chiến thuật sẽ dễ dàng được gắn kết hơn nữa. 

“Chuỗi trận 5-0 không phải là vô nghĩa, dù rằng những con số đó không được ghi vào bảng thống kê chính thức” – Giannis Antetokounmpo chia sẻ

“Vì chặng đường cả đội phải đi vẫn còn rất dài. Tôi hi vọng là qua những trận đấu vừa rồi chúng tôi sẽ có được tâm lý tốt nhất cũng như sự chuẩn bị kĩ càng cho mùa giải sắp tới” –  cầu thủ người Hy Lạp nói thêm.

Kết thúc trận đấu, “Á thần” Hy lạp mang về cho mình hiệu suất Double – Double với 26 diểm và 14 rebounds trong 27 phút có mặt trên sân. Theo sau anh là Khris Middleton với 18 điểm cùng 7 đường chuyền kiến tạo thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=uy4ABlvZec8

Cùng xem lại highlight của trận đấu

Về phía Minnesota Timberwolves, với trận thua trước Bucks, họ kết thúc giai đoạn preseason với thành tích 2-2. Có thể thấy được rất nhiều điểm yếu của đội đang hiện hữu khá rõ ràng, đặc biệt là vị trí Forward của Andrew Wiggins. Cầu thủ số 22 sẽ phải cố gắng thật nhiều để chứng minh được giá trị mà đội bóng đã tin tưởng khi trao cho anh bảng hợp đồng 148 triệu Mỹ kim cách đây 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button