thể thao khác

Đại chiến Ryu vs Faker được tái hiện sau 7 năm

Ryu là người chơi đường giữa tài năng và nổi tiếng với lối đánh hổ báo. Nhưng giờ đây, mỗi khi nhắc tới Ryu, chúng ta chỉ nhớ tới anh là nạn nhân của pha đối đầu Zed vs Zed giữa anh Faker. Đó là cuộc đối đầu đã đưa tên tuổi của Faker trở thành một ngôi sao và đến nay, đây vẫn là một highlight đỉnh cao của đấu trường chuyên nghiệp.

Trái ngược với Faker, sự nghiệp của Ryu lại đi xuống kể từ sau cuộc chiến huyền thoại này. Anh thậm chí còn phải lang bạt ở các giải đấu LMHT châu Au và châu Mỹ trước khi giải nghệ.

Bạn đang xem: Đại chiến Ryu vs Faker được tái hiện sau 7 năm

7 năm sau cuộc chiến tay đôi này, 2 người chơi đường giữa hàng đầu của LCK lại một lần nữa lại đối đầu với nhau, nhưng lần này là trong một trận đấu giao hữu trước khi Ryu lên đường đi nghĩa vụ quân sự. Đương nhiên, Zed là một trong những vị Tướng được chọn cho kèo đấu 1vs1 này.

Faker đã khéo léo sử dụng chiêu cuối của Ahri để đánh bại Ryu trong ván đấu đầu tiên. Ở ván đấu thứ 2, dù cả 2 đã thi đấu cực kỳ hổ báo với Lucian, nhưng Quỷ Vương vẫn là người chiến thắng sau khi sử dụng Kiệt Sức hợp lý.

Trong ván đấu được trông đợi nhất khi cả 2 cùng chơi Zed, Faker hạ gục được Zed ở cấp độ 3. Nhưng khi cả 2 quyết định chơi khô máu ở cấp độ 6, Ryu đã có màn báo thù ngọt ngào trước Quỷ Vương.

Faker hạ gục Ryu ở cấp độ 3…
Khi đạt cấp độ 6, Ryu đã báo thù thành công sau 7 năm

Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Ryu. 1 tuần sau cuộc chiến tay đôi này, anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong khi đó, Faker đang cùng T1 luyện tập để chuẩn bị cho KeSPA và sau đó là LCK Mùa Xuân 2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button