bóng rổ

Damian Lillard nói gì khi bị Luka Doncic chiếm chỗ tại NBA All-Star?

Bất ngờ lớn nhất của đội hình chính NBA All-Star 2021 là việc Luka Doncic vượt qua Damian Lillard để trở thành 1 trong 5 cầu thủ miền Tây xuất phát từ đầu ở trận đấu diễn ra tại Atlanta. Lượng phiếu bầu của hai hậu vệ ngang nhau, nhưng Doncic có nhiều phiếu của khán giả hơn nên đi tiếp.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất công cho Lillard, khi ngôi sao 30 tuổi đang thi đấu với phong độ rất cao để giúp Portland Trail Blazers đứng thứ tư miền Tây, ở bối cảnh Jusuf Nurkic và CJ McCollum vẫn chấn thương. Lillard đang ghi trung bình 29,8 điểm, 4,4 rebound và 7,7 kiến tạo mỗi trận.

Lillard và Doncic có lượng phiếu bầu như nhau tại NBA All-Star 2021

Trong khi ấy, Doncic không tệ ở những chỉ số cá nhân, thậm chí còn tiệm cận triple-double ở chỉ số trung bình với 29,8 điểm, 8,6 rebound và 9,4 kiến tạo. Tuy nhiên, anh và Dallas Mavericks đang là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất miền Tây khi chỉ đứng thứ 10.

Bạn đang xem: Damian Lillard nói gì khi bị Luka Doncic chiếm chỗ tại NBA All-Star?

Dẫu vậy, ngôi sao của Portland Trail Blazers tỏ ra không quá tiếc nuối. Cầu thủ 30 tuổi cho biết mình đã trưởng thành và không còn quá quan tâm đến những điều nhỏ nhặt.

“Hồi còn trẻ thì tôi để ý chuyện này hơn nhiều”, Damian Lillard chia sẻ với phóng viên Bleacher Report. “Rõ ràng đây là một thành tựu mà tôi chưa từng đạt được nên sẽ rất vui nếu thực hiện được mục tiêu này. Nhưng nói thật là tôi không bất ngờ đâu. Tôi không buồn bực gì cả”.

Lillard chưa từng lọt vào đội hình chính tại All-Star, còn Doncic đã có 2 lần

Lillard luôn có mặt trong danh sách dự bị của miền Tây trong cả 5 lần từng lọt vào đội hình All-Star. Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục được các huấn luyện viện chọn vào danh sách dự bị miền Tây của sự kiện sắp diễn ra tại Atlanta.

Trong khi ấy, đây mới là mùa thứ ba của Luka Doncic tại NBA nhưng anh đã xuất hiện trong đội hình xuất phát của All-Star tới 2 lần. Năm ngoái, cả Doncic và Lillard đều được chọn vào đội của LeBron James, nhưng Lillard bị chấn thương, nhường suất cho Devin Booker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button