bóng rổ

Đàn em Dirk Nowitzki cho rằng đây là thời điểm chín muồi cho ĐT Đức

Đàn em của huyền thoại Dirk Nowitzki tại Dallas Mavericks là Maxi Kleber tin rằng FIBA World Cup 2019 tại Trung Quốc sẽ là thời điểm chín muồi để đội tuyển bóng rổ Đức cho cả thế giới thấy được sức mạnh và đẳng cấp thực sự.

“Một cầu thủ giỏi rất quan trọng, nhưng một cầu thủ biết chơi đồng đội thì cũng quan trọng không kém. Chúng tôi có những thành viên dày dạn kinh nghiệm kết hợp với những vận động viên có sức trẻ để tạo nên sức mạnh cho đội tuyển. Đội tuyển bóng rổ Đức đang có quãng thời gian tuyệt vời và chúng tôi cần tận dụng nó”.

Kleber cho rằng ĐT Đức đã tiến bộ rất nhiều trong quãng thời gian qua, nhưng chưa đạt trần tiềm năng: “Chúng tôi có rất nhiều tài năng sáng giá, rất nhiều cầu thủ giỏi có thể tạo ra được sự khác biệt. Bóng rổ Đức đã phát triển rất nhanh trong nhiều năm qua và chúng tôi muốn bước lên một tầm cao mới”.

Maxi Kleber là một trong những niềm hy vọng hàng đầu của ĐT Đức

“Những điều tốt nhất vẫn đang chờ đợi ở phía trước và cả đội bóng đều đang tập luyện chăm chỉ để đạt được đẳng cấp cao nhất. FIBA World Cup 2019 sẽ là giải đấu thích hợp để chúng tôi cho cả thế giới thấy mình đã tiến bộ ra sao và học hỏi nhiều hơn nữa”.

Tại FIBA World Cup 2019, Đức sẽ nằm cùng bảng G với Pháp, Cộng Hòa Dominica và Jordan. Đức sẽ tái ngộ Pháp tại Thâm Quyến sau khi đánh bại chính đối thủ này ở EuroBasket 2017. Tuy nhiên, Maxi Kleber tin rằng cuộc đọ sức lần này sẽ không dễ dàng cho Die Mannschaft.

Đây là một bảng đấu hết sức cạnh tranh và chúng tôi phải chơi tốt nhất có thể mới mong giành được thắng lợi. Pháp là một trong những đội bóng mạnh nhất Thế giới và có lẽ họ sẽ quyết tâm đòi lại món nợ đã vay tại EuroBasket. Họ có rất nhiều tài năng và sẽ tung ra hết sức lực.

Đón xem trực tiếp FIBA World Cup Bóng rổ 2019 trên MyTV và trên ứng dụng truyền hình MyTVNet tại mục Miễn phí/Livestream

– Thông tin liên hệ:

+ MyTV: Tổng đài liên hệ lắp đặt 18001166 – (Mã vùng) 800126. Website: https://mytv.com.vn

+ MyTV Net: Tải App #MyTVNet để xem phim tại https://mytvnet.vn/tai-ve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button