bóng chuyền

Dàn Hot girl bóng chuyền khoe sắc trong trận giao hữu trước mùa giải

Không chỉ mang ý nghĩa về chuyên môn mà sức hấp dẫn của trận đấu còn đến từ các Hot girl bóng chuyền dưới sân thi đấu. Có thể nói đây là hai trong số những đội bóng sở hữu dàn VĐV xinh đẹp nhiều nhất Việt Nam. 

Các cô gái tới từ Ngân hàng Công thương cũng không kém cạnh các cô gái chủ nhà Thông tin Liên Việt PostBank về độ sắc sảo và nét duyên dáng mỗi khi xuất hiện trên sân bóng.

Nguyễn Linh Chi và Phạm Thị Hồng Nhung trong một pha dàn xếp phòng thủ

Nếu như chủ nhà có những Linh Chi, Âu Hồng Nhung và Trần Việt Hương, Phạm Thị Hồng Nhung thì bên kia chiến tuyến chứng kiến Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thu Hoài…đây là những cái tên mà nhắc tới thôi là người hâm mộ gán ngay thêm hai chữ Hoa khôi phía trước. 

Bạn đang xem: Dàn Hot girl bóng chuyền khoe sắc trong trận giao hữu trước mùa giải

Những cô gái bóng chuyền tới từ hai đội đã mang tới một màn trình diễn về chuyên môn tuyệt vời, một màn khoe sắc cũng chẳng kém cạnh.

Lê Thanh Thúy có gương mặt của một người mẫu

Dưới sân là thế, trên băng ghế huấn luyện hai cái tên đình đám một thời của bóng chuyền nữ Việt Nam cũng tỏ ra không kém các học trò. HLV phó của đội bóng chủ nhà Thông tin Liên Việt PostBank là Phạm Thị Yến, cái tên mỗi khi nhắc tới là người hâm mộ luôn xuýt xoa tán thưởng. Không chỉ chơi bóng hay, huấn luyện giỏi, Phạm Yến còn là một hoa khôi thực thụ của bóng chuyền Thông tin. 

Bên kia chiến tuyến, danh hiệu hoa khôi Phạm Kim Huệ cũng sắc nước hương trời. Hai cô gái vàng của bóng chuyền Việt Nam hôm nay có dịp đối đầu nhau trên mọi mặt trận.

HLV Phạm Thị Yến và bà chị họ Đỗ Thị Minh
HLV Phạm Kim Huệ vẫn vô cùng xinh đẹp

Cùng ngắm các chân dài khoe sắc trong màn giao hữu tái hiện trận chung kết mùa giải trước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button