boxing

Dana White: Không cần vội vàng, chúng tôi sẵn sàng chờ đợi Khabib

Đầu tháng 7 vừa qua, thông tin cha của nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov qua đời đã khiến nhiều người hâm mộ MMA không khỏi lo lắng. Bởi sự mất mát này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý của võ sĩ người Dagestan trước trận bảo vệ đai với Justin Gaethje. 

Dự kiến được tổ chức vào tháng 9 năm nay, Khabib vs. Gaehtje là cặp đấu được chủ tịch Dana White chuẩn bị cho chức vô địch Lightweight. Và sự ra đi của cha Khabib có thể ảnh hưởng rất lớn tới quá trình chuẩn bị.

Thiếu đi sự dẫn dắt của cha, sự trở lại của Khabib vẫn được đặt dấu hỏi. (Ảnh: Insider)

Dù chỉ còn 2 tháng nữa, nhưng chủ tịch Dana White một lần nữa khẳng định: trận tranh đai vẫn nằm trong kế hoạch của UFC và ông tôn trọng mọi quyết định từ Khabib. 

Bạn đang xem: Dana White: Không cần vội vàng, chúng tôi sẵn sàng chờ đợi Khabib

“Chúng tôi không thúc giục Khabib. Khabib cần thời gian và tôi sẽ để cậu ấy một mình.” – White chia sẻ. “Khabib sẽ cần thời gian để có thể tập trung trở lại và đưa ra quyết định tiếp theo, tôi nghĩ các bạn đều hiểu chứ?” 

“Tôi có nhắn tin với Khabib nhưng cũng chưa thấy hồi âm gì từ cậu ấy.” – White cũng đề cập tới trận tranh đai. “Dĩ nhiên, trận tranh đai vẫn chưa nằm ngoài kế hoạch. Chỉ là chúng tôi đang chờ đợi quyết định của Khabib thôi.” 

Theo kế hoạch, Khabib sẽ thống nhất đai UFC Lightweight với Justni Gaethje. (Ảnh: Essentially Sports)

Kể từ trước khi cha qua đời, Khabib vẫn duy trì việc tập luyện ở Dagestan và cho biết trận bảo vệ đai là một trong những ý muốn của cha anh. Đây có thể là hi vọng cho những fan hâm mộ của Khabib về sự trở lại của “Đại bàng”, với một chiến thắng để hoàn thành di nguyện của người cha quá cố.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button