boxing

Dana White lấp lửng về ý tưởng trận Conor vs Masvidal

Sau trận thua Kamaru Usman, tên tuổi Masvidal không những không giảm sút mà còn tăng lên vài phần. Chỉ có 6 ngày chuẩn bị, vẫn đi qua hết 5 hiệp đấu với nhà vô địch cùng con số pay-per-views ấn tượng, rõ ràng Jorge Masvidal đã được nhiều hơn mất sau UFC 251. 

Cũng từ đây, kèo đấu giữa anh cùng Conor McGregor, siêu sao UFC với lối đánh đôi công máu lửa tương tự được nghĩ đến. 

Cùng có lối đánh tấn công bằng striking, phong cách ngông cuồng cả trong và ngoài sàn đấu lẫn khả năng hút khán giả khổng lồ, Conor McGregor vs. Jorge Masvidal cho danh hiệu biểu trưng BMF đang nhận về nhiều ý kiến ủng hộ. 

Bạn đang xem: Dana White lấp lửng về ý tưởng trận Conor vs Masvidal

Conor vs. Masvidal chắc chắn là một cặp đấu thu hút nhiều sự chú ý. 

Thế nhưng, trái với số đông fan hâm mộ, chủ tịch Dana White đến nay vẫn không mấy cởi mở khi nhắc về cặp đấu này. Lí do rất đơn giản: Conor đã tuyên bố giải nghệ.

Trả lời trang Yahoo!Sports, White cho biết trạng thái “giải nghệ” của Conor khiến ông rất băn khoăn trong việc tìm một trận đấu phù hợp với nhà cựu vô địch 2 hạng cân. Mặc dù hiện tại, Conor vẫn ở trong bảng xếp hạng UFC và hệ thống kiểm tra doping của USADA. 

“Dĩ nhiên, rất nhiều võ sĩ tuyên bố giải nghệ và vẫn ở trong danh sách giám sát từ USADA, đã có trường hợp như thế trước đây. Thế nhưng sau đó họ tỏ ra chán nản và quyết định rút khỏi hệ thống” – White cho biết. 

Dana White không tỏ ra hào hứng với bất kì cặp đấu nào với Conor ở hiện tại. 

Conor McGregor thời gian gần đây đã có chút bất đồng với UFC trong việc lựa chọn một đối thủ vừa phù hợp về trình độ và cả danh tiếng. Và sự xuất hiện của Masvidal có thể là một phương án hoàn hảo. 

Tuy nhiên, với tình hình UFC vẫn thi đấu không có khán giả như hiện nay, việc Dana White “lấp lửng” với cặp đấu này vẫn đang được đặt dấu hỏi. Liệu White đang muốn chờ thời để cặp đấu có thể mang về nhiều lợi nhuận nhất, hay thực sự đắn đo về khả năng tái xuất của “The Notorious”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button