boxing

Dana White tự tin Conor McGregor sẽ trở lại trong năm 2021

Đang bận rộn với những trận đấu trên Fight Island và UFC 251, chủ tịch UFC Dana White chắc hẳn không quên thông báo giải nghệ khiến làng MMA xôn xao của Conor McGregor.

Tuy nhiên, trái với những lần trước đây, White tỏ ra khá thờ ơ thậm chí tuyên bố chưa từng liên lạc với Conor để nói về vấn đề này. Ông khẳng định sẽ coi Conor như một võ sĩ đã giải nghệ thực sự. 

“Hiện tại, Conor đã giải nghệ.” – White chia sẻ. “Tuy nhiên tôi cũng không lạ nếu cậu ta quay trở lại và muốn đấu một trận vào năm sau đâu, nhất là khi mọi thứ đã thay đổi.” 

Bạn đang xem: Dana White tự tin Conor McGregor sẽ trở lại trong năm 2021

Conor McGregror đưa ra thông báo giải nghệ hồi đầu tháng 6. (Ảnh: The Sun) 

Sau trận đấu với Donald Cerrone tại UFC 246, Conor McGregor đã trở về quê nhà Ireland và bắt đầu các hoạt động cá nhân khi dịch COVID-19 lan rộng ở đất nước này. Về phía UFC, chủ tịch Dana White cho biết lí do khiến Conor chưa trở lại vì chưa thể tìm ra một đối thủ hợp ý cả 2 bên.

“Rõ ràng Conor là một trong các võ sĩ giỏi nhất. Thế nhưng vấn đề của Conor cũng giống như bao võ sĩ khác khi trở nên giàu có mà thôi.” –  White cho biết. “Cậu ta cần phải đưa ra lựa chọn xem mình muốn làm gì lúc này, khi mà chỉ còn một vài trận đấu nữa thôi.” 

Leo lên đỉnh cao và nổi tiếng, thật khó để tìm ra đối thủ phù hợp với Conor.  (Ảnh: MMAJunkie)

Xếp thứ 4 tại Lightweight, Conor McGregor không còn quá nhiều lựa chọn thượng đài khi giờ đây những cái tên khả thi nhất chỉ còn lại Tony Ferguson và Dustin Poirier – những tay đấm cùng trong Top 5 của hạng cân. 

Liệu rằng Conor McGregor đã thực sự giải nghệ hay chưa, và đối thủ nào sẽ được tay đấm người Ireland gật đầu đồng ý cho ngày trở lại? Có lẽ, câu hỏi này vẫn cần nhiều thời gian trước khi Conor tìm lại được hứng thú thi đấu một lần nữa.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button