thể thao khác

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018

Mùa giải 2018 sắp khép lại với một năm thành công của các giải đấu lớn. Chúng ta không thể không nhắc đến một phần làm lên những thành công đó, đó chính là các nhà vô địch năm 2018. Sau đây là danh sách cấp, hướng dẫn nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018.

God Tier:

1. Jax

Jax là một nhà vô địch luôn mạnh mẽ đặc biệt vào đầu trò chơi, nhưng những kẻ chạy trốn cũ không thuận lợi với anh ta vì anh ta không thể có tốc độ tấn công, sát thương trong khi tận dụng lợi thế của rune cây phòng thủ. 

2. Urgot

Urgot từ lâu đã là một nhà vô địch rất mạnh mẽ, nhưng như mọi khi anh ta hay bị lãng quên khi bị bỏ qua trong thi đấu. Nhưng hiện giờ đã khác, Urgot được chơi chuyên nghiệp, anh ta có mặt một mình ở khắp mọi nơi. Urgot là một nhà vô địch khi là mối đe dọa trong thể thức solo với một sự dũng mãnh với rất nhiều sát thương cũng như chiến đấu theo đội.

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 3.

Urgot

3. Zion

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 4.

Zion

Trong bản vá 8.23, trong đó tòa tháp đầu tiên lượng vàng hơn rất nhiều so với trước đây, Zion với rune phá hủy có thể nhanh chóng thoát khỏi nó và tận hưởng rất nhiều đồng tiền vàng để mua các vật phẩm nhanh hơn. Điều gì đẩy nó vào tầng thần!

Top Tier:

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 5.

1. Illaoi

Illaoi luôn là một nhà vô địch rất mạnh nhưng nó vẫn đặc biệt ít được chơi. Sự nổi lên gần đây của nhà vô địch cùng với lợi ích Kleptomancy mới đối với Nữ tư tế của kraken, thúc đẩy nó trực tiếp lên hàng đầu.

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 6.

Illaoi

2. Mordekaiser

Aatrox biến mất khỏi danh sách cấp bậc ủng hộ Mordekaiser. Anh ta là một nhà vô địch bị đánh giá rất thấp sau khi đã mạnh mẽ trong một thời gian rất dài. Nhưng cho đến bây giờ, nó vẫn rất phổ biến và chưa bao giờ thực sự có một vị trí trong top 3 danh sách những nhà vô địch tốt nhất. Sự chữa lành được cung cấp bởi các phép thuật kết hợp với khiên chắn của anh ta mang lại lực sát thương tuyệt đối, Mordekaiser có mọi thứ – ngoại trừ khả năng cơ động để tỏa sáng ở làn đường trên.

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 7.

Mordekaiser

3. Darius

Solo Tail Darius là một trong những nhà vô địch mạnh nhất hiện tại, nhưng kể từ phiên bản 8.23, nhiều nhà vô địch có thể phản đòn. Với ngày càng nhiều nhà vô địch xa xôi trên đường lên đỉnh, đây là lúc tất cả những nhà vô địch có thể lạm dụng tầm với của họ để chọc Darius. Nhưng nếu bạn đấu với một nhà vô địch cận chiến, thì đó là một câu chuyện khác!

Danh sách cấp nhà vô địch Top Lane LoL tốt nhất 2018 - Ảnh 8.

Darius

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button