thể thao khác

Danh sách trang bị mới DTCL 4.5

Ngoài việc cập nhật Tướng mới và tộc hệ mới, DTCL 4.5, hay còn gọi là DTCL mùa 4 kỳ 2 còn mang đến một số trang bị hệ thống mới. Những trang bị này sẽ không gia tăng trực tiếp sức mạnh của Tướng mà sẽ đem đến một số cơ chế mới, cụ thể như sau:

Lồng đèn may mắn

Chiếc Lồng đèn may mắn này có thể xuất hiện trong vòng 2-1, vòng 3-1 hoặc vòng 4-1 hoặc không xuất hiện tùy từng trận đấu.

Bạn đang xem: Danh sách trang bị mới DTCL 4.5

Khi xuất hiện, tất cả người chơi sẽ cùng nhận được một loại vật phẩm như Vàng, Neeko Help, trang bị thành phần và thậm chí là cả Giáp Thiên Nhiên.

Xúc xắc (Loaded Dice)

Ném vật phẩm này vào tướng bạn muốn roll, ngay sau đó, cửa hàng sẽ roll lại một lần và miễn phí. Trong cửa hàng sẽ hiện ra chỉ tướng đó hoặc các tướng có cùng Tộc, Hệ. Ví dụ: bạn ném vào Kennen thì chỉ ra Kennen và các tướng thuộc Hộ Pháp hoặc Nhẫn Giả. Lưu

Lưu ý: Sẽ không roll ra tướng Tinh Anh khi sử dụng vật phẩm này.

Bùa tái tạo (Reforge)

Ném vào một vị tướng đang có trang bị và tất cả các trang bị đó sẽ chuyển về túi đồ của bạn. Chúng sẽ chuyển thành những trang bị có cùng cấp độ chứ không được giữ nguyên như lúc đang đeo trên người đó, ngoại trừ các trang bị làm từ Xẻng Vàng.

Ví dụ: Với Áo Choàng Bạc, Cuồng Đao, Giáp Máu khi đập món đồ này vào được chuyển thành Nước Mắt, Vọng Âm Luden và Áo Choàng Giải Thuật.

Nam Châm Loại Bỏ (Magnetic Remover)

Món hàng này sẽ tháo toàn bộ trang bị khỏi Tướng, nhưng giữ nguyên trang bị khi bị tháo ra.

Bia Tập Luyện (Training Dummy)

Ném vào một vị tướng sẽ tạo ra một bia luyện tập như ở dưới hình, cấp độ của Bia Tập Luyện sẽ tương ứng với cấp sao của tướng được chọn.

Bên cạnh đó, DTCL mùa 4 kỳ 2 cũng thay đổi cách ghép Xẻng với Gậy Quá Khổ. Kể từ bản cập nhật DTCL 11.2, người sở hữu Xẻng Vàng cùng Gậy Quá Khổ sẽ được tính như Long Tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button