boxing

Daniel Cormier: Sẽ cần một động lực khổng lồ để Khabib trở lại võ đài

Sở dĩ, Daniel Cormier – tiền bối của Khabib tại American Kickboxing Academy lại cho rằng nhà vô địch hạng nhẹ khó có thể trở lại trong năm nay, bởi anh hiểu mối quan hệ mật thiết giữa Khabib và cha. Sự mất mát của ông Abdulmanap Nurmagomedov khó có thể một sớm một chiều mà quên được.

“Thú thật tôi không nghĩ rằng Khabib sẽ đánh trong năm nay.” – Cormier chia sẻ. “Sẽ cần một sức mạnh cực lớn từ một người có ảnh hưởng mạnh mẽ tới Khabib để trở lại sàn đấu. Tôi chỉ biết rằng ngài Abdulmanap ý nghĩa như thế nào với cậu ấy, biết rằng họ đã ở bên nhau trong một hành trình dài như thế nào.” 

“Quả thực là rất khó, Khabib đang trải qua thời kì vô cùng khó khăn. Như tôi đã nói từ trước, mối quan hệ giữa cha con cậu ấy vô cùng đặc biệt và cần thêm thời gian để chúng ta có thể nhìn thấy Khabib trở lại.” 

Bạn đang xem: Daniel Cormier: Sẽ cần một động lực khổng lồ để Khabib trở lại võ đài

Cormier cho rằng khả năng Khabib thi đấu trong năm 2020 là không nhiều.

Ngoài việc chia sẻ về sự trở lại của Khabib, Daniel Cormier cũng tin rằng người đồng đội nên dành thời gian nghỉ ngơi sau những biến cố vừa qua.

“Tôi rất quý người anh em của mình, và cậu ấy nên dành nhiều thời gian nhất có thể để ổn định lại.” – Cormier cho biết. “Các bạn nghe những gì Dana White nói rồi đúng không “Hãy cứ dành thời gian cho mình đi”. Đó chính bởi Dana hiểu mối quan hệ giữa Khabib và cha cậu ấy.” 

“Còn về tháng 9 tới đây, chúng ta đã có Israel Adesanya vs. Paulo Costa rồi, một trận đấu đỉnh cao.” – Cormier nói về trận đấu có thể thay thế Khabib dẫn đầu UFC 253 tới đây.

Israel Adesanya vs. Paulo Costa nhiều khả năng thay thế Khabib dẫn đầu UFC 253.

Trước đó, chủ tịch Dana White cũng nói về khả năng đưa Khabib trở lại võ đài. Theo đó, ông trùm của UFC không có ý định hối thúc nhà vô địch hạng nhẹ về việc tái xuất.

“Chúng tôi không thúc giục Khabib. Khabib cần thời gian và tôi sẽ để cậu ấy một mình.” – White chia sẻ. “Khabib sẽ cần thời gian để có thể tập trung trở lại và đưa ra quyết định tiếp theo, tôi nghĩ các bạn đều hiểu chứ?” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button