boxing

Daniel Cormier: "Với đối thủ nguy hiểm nhất như Gaethje, đôi khi Khabib cũng cần có động lực"

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ giáp mặt với đối thủ nguy hiểm nhất.” – Đó là nhận định của Daniel Cormier, đồng đội của Khabib về Justin Gaethje tại UFC 254.

“Tôi cho rằng hầu hết mọi người đều biết cậu ta (Justin) là kẻ khó nhằn nhất với Khabib. Nhưng Khabib sẽ ổn thôi, cậu ấy có khả năng chuẩn bị và tập trung cho mục tiêu đã cùng cha cậu ấy đặt ra. Và điều đó sẽ giúp Khabib xử lý mọi vấn đề xảy ra với cậu ấy.”

Sở hữu bộ kĩ năng khác biệt so với những đấu thủ trước đây từng gặp, Gaethje là hi vọng tiếp theo ở hạng nhẹ với hi vọng đánh bại được Khabib. Tay đấm người Mỹ cũng vừa chia sẻ chiến thuật “tử địa – xe tông” mà mình chuẩn bị để đối phó nhà vô địch.

Bạn đang xem: Daniel Cormier: "Với đối thủ nguy hiểm nhất như Gaethje, đôi khi Khabib cũng cần có động lực"

Justin Gaethje đang là niềm hi vọng đánh bại được Khabib.

Về phần Khabib, “Đại bàng” đang có kì huấn luyện nhiều trở ngại nhất từ trước đến nay. Sau khi cha qua đời, Khabib cũng gặp khó khăn khi trở lại hội quân cùng HLV Javier Mendez tại Mỹ. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của Cormier, điều này sẽ buộc Khabib phải cố gắng với động lực cao hơn.

“Đôi khi, bạn cần chút xao nhãng và động lực dưới theo nhiều các khác nhau. Tôi cho rằng việc cha Khabib qua đời cũng tạo động lực cho cậu ấy.” – Comier nhận định. 

“Khabib là một người chuyên nghiệp, chàng trai này sẽ chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể. Toàn đội sẽ giúp Khabib chuẩn bị trong trạng thái tốt nhất, cậu ấy cũng có gia đình bên cạnh. HLV Javier Mendez cũng sẽ đến và hỗ trợ Khabib vượt qua thời kì khó khăn này.” 

Theo Daniel Cormier, HLV Javier Mendez sẽ bay đến Nga để hỗ trợ Khabib sau khi giúp Cormier hoàn tất trận đấu tại UFC 252 vào ngày mai. 

Javier Mendez có thể hội ngộ Khabib tại Nga.

Mới đây, Khabib cũng vừa có buổi họp báo đầu tiên tại Nga sau khi cha anh qua đời. Tay đấm sinh năm 1988 tin rằng bên cạnh những nỗi buồn, biến cố gia đình sẽ khiến anh chuẩn bị tốt hơn để đạt tới một đẳng cấp mới.

“Có lẽ, những cảm giác này có thể đưa tôi tới một đẳng cấp cao hơn.” – Khabib chia sẻ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button