boxing

"Đao phủ" Herb Dean và màn "hành quyết" hụt tại UFC Moscow

Từng là một trọng tài xuất sắc, can thiệp kịp thời những pha nguy hiểm mà thậm chí võ sĩ còn chưa kịp nhận ra cơn đau. Mới đây Herb Dean lại mắc phải một lỗi nghiêm trọng tại UFC Moscow.

Herb Dean là một trọng tài tên tuổi trong MMA. Ông luôn là cái tên hàng đầu đảm bảo an toàn cho võ sĩ.

TIN LIÊN QUAN


  • TRỰC TIẾP Canelo Álvarez vs. Gennady Golovkin 2


  • UFC đã triệt hạ những đối thủ nào để lên ngôi bá chủ?


  • Conor McGregor sẽ không thể bào chữa cho bản thân trong vụ việc với Michael Chiesa?

Tại UFC Moscow rạng sáng nay, trong trận đấu của CB Dolloway vs Khalid Murtazaliev. Herb Dean đã suýt biến sự kiện UFC này thành màn “xử tử” CB Dolloway trước hàng triệu khán giả chỉ vì sự can thiệp quá chậm trễ của mình.

Theo như những gì webthethao xem được: CB Dolloway đã nằm gục xuống sàn và chỉ còn ôm đầu trong tuyệt vọng, hoàn toàn không có khả năng kháng cự. 

Tuy nhiên, Herb Dean – một trọng tài gạo cội, nhiều năm kinh nghiệm này lại quyết định để CB Dolloway chịu trận thêm 25s nữa. 

25s chết chóc của CB Dolloway, không thể phản kháng, không thể chạy trốn, chỉ nằm yên một chỗ lãnh những cú đánh trời giáng liên tiếp của Khalid Murtazaliev.

Màn “hành quyết” hụt tại UFC Moscow sáng nay. Herb Dean đã để CB Dolloway phải chịu 25s chết chóc.

Hiện Herb Dean vẫn chưa có trả lời gì với báo giới cho sự bất cẩn này. Thực sự nếu có, mọi người đều muốn nghe lời biện hộ cho sự thiếu chuyên nghiệp chết người này của Herb Dean. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button