boxing

Đâu là đội tư nhân có quân số đông nhất giải Cúp các CLB toàn quốc Jujitsu 2020

Tại giải Cúp các CLB Jujitsu toàn quốc 2020, CLB Dog Brothers đã gây ấn tượng mạnh khi tham gia với 24 võ sĩ. Quân số đông đảo này đã khiến cho gần như mọi hạng cân đều có sự góp mặt của các thành viên Dog Brothers. 

Chia sẻ với webthethao, chị Cao Hoài Hương, người dẫn đội của Dog Brothers team cho biết: “Dù đa phần các võ sĩ thi đấu đều là những võ sĩ còn mới, nhưng chúng tôi vẫn muốn các thành viên tham gia thi đấu cọ xát sớm để lấy kinh nghiệm. Việc xuất hiện ở các giải đấu lớn như thế này là cần thiết cho các võ sĩ mới. Không quan trọng về thành tích, các võ sĩ trẻ rất cần thi đấu ở sân chơi lớn để làm quen tâm lý.”

Một thành viên của Dog Brothers trong pha khóa chân.

Chị Hương nói tiếp: “Trong tập luyện võ thuật, kể cả khi ở nhà có tập tốt như thế nào, mọi võ sĩ đều cần những giải đấu lớn để phát triển. Do đó, Dog Brothers không ngần ngại khi đăng ký võ sĩ thi đấu.”

Bạn đang xem: Đâu là đội tư nhân có quân số đông nhất giải Cúp các CLB toàn quốc Jujitsu 2020

Trong nhiều năm qua, Dog Brothers có thể không phải là một đội tập hào nhoáng, nhưng đó đã là điểm bắt đầu của nhiều cái tên nổi trội trong làng BJJ miền Nam. Có thể kể đến những cái tên như Nguyễn Lâm Tuyền và Đoàn Anh Tú. Dog Brothers là một trong những đội phong trào về BJJ (Nhu Thuật Brazil) sôi nổi nhất tại TP.HCM kể từ khi thành lập cho đến nay.

Thành viên Dog Brothers trải dài từ các hạng cân to đến hạng cân nhỏ

Cho đến thời điểm hiện tại, Dog Brothers vẫn đang là một đội tập luyện võ thuật phong trào nổi trội tại khu vực miền Nam Việt Nam. Bên cạnh Dog Brothers, đơn vị Bình Dương, phòng tập Saigon Sports Club (SSC) cũng là những đội thi đấu có số lượng lớn võ sĩ tham gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button