bóng chuyền

Điểm lại những thành viên đội tuyển quốc gia trong màu áo CLB Ngân hàng Công thương

Đầu tiên phải kể đến chủ công Nguyễn Thị Xuân, tuy nhiên đầu mùa bóng mới cô đã chuyển sang khoác áo CLB bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Đây là một quyết định đúng đắn của cô khi về đầu quân cho đội bóng mới và có một tương lai trong màu áo đội bóng hóa chất.

Chuyền hai Nguyễn Thu Hoài

Bạn đang xem: Điểm lại những thành viên đội tuyển quốc gia trong màu áo CLB Ngân hàng Công thương

Hoa khôi bóng chuyền, chuyền hai Nguyễn Thu Hoài là một thành viên nòng cốt của đội tuyển quốc gia tại SEA Games 30 vừa qua trên đất Philippiness. Thu Hoài là một chuyền hai rất triển vọng và sự tỏa sáng của cô trong màu áo CLB cũng như ĐTQG đang giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển của bóng chuyền Việt Nam trong thời gian gần đây.

Ngoài chơi bóng giỏi, Thu Hoài còn có một gương mặt sáng và vóc dáng chuẩn người mẫu, với lợi thế này nên lượng fan theo dõi cô rất đông trên MXH.

Điểm lại những thành viên đội tuyển quốc gia trong màu áo CLB Ngân hàng Công thương

Phụ công Lưu Thị Huệ

Phụ công Lưu Thị Huệ – cô gái sinh năm 1999 có chiều cao 1,83m quê ở Hà Nam – chơi rất nổi bật trong màu áo CLB tại mùa giải vừa qua. Cô cũng có tên trong đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games và chơi cực kì xuất sắc.

Lưu Thị Huệ được tập luyện và thi đấu cùng với tượng đài Phạm Thị Kim Huệ ở CLB với tố chất vượt trội, cô gái trẻ đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình. Mùa giải 2018, Lưu Thị Huệ được lên đội tuyển quốc gia và thường xuyên được HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đưa vào sân thay thế đội trưởng Trà Giang.

Điểm lại những thành viên đội tuyển quốc gia trong màu áo CLB Ngân hàng Công thương

Phụ công Lê Thanh Thúy

Phụ công Lê Thanh Thúy, cô gái xinh xắn sinh năm 1995 với chiều cao 1,80m. Với Thanh Thúy có thể nói cô là “con nhà nòi” vì có mẹ là cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Hồng. Ngoài sở trường chơi phụ công với khả năng di chuyển linh hoạt, những pha đánh nhanh hiệu quả, Lê Thanh Thúy còn có một đặc điểm lợi hại khác là chơi tốt ở cả vị trí chủ công.

Có thể nói màn tỏa sáng của cô gái đất cảng đang là một trong những điểm sáng mà bóng chuyền nữ Việt Nam may mắn có được.

Điểm lại những thành viên đội tuyển quốc gia trong màu áo CLB Ngân hàng Công thương

Chủ công Trần Tú Linh

Chủ công Trần Tú Linh – cô gái sinh năm 1999 tại Hà Tĩnh với chiều cao 1,80m và sức bật đà 3,00m bật chắn 2,90m – đang là một ngôi sao của CLB Ngân hàng Công thương. Có tên trong đội tuyển quốc gia và thi đấu thành công tại SEA Games 30 vừa qua khiến cho tên tuổi của Tú Linh càng thêm nổi bật.

Trong thi đấu Tú Linh luôn chơi lăn xả, phòng thủ kiên cường khiến cho các tay đập đối phương nản lòng. Đây có thể coi là niềm hy vọng lớn của bóng chuyền Việt Nam trong nỗ lực vươn tầm ra châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button