bóng đá

Đoàn Văn Hậu chưa chắc đá 20% số trận, có thể dự bị dài hạn ở Heerenveen

Ít ngày trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu đã chính thức có mặt tại Hà Lan ký kết hợp đồng với SC Heerenveen. Theo đó, hậu vệ người Thái Bình sẽ có một năm khoác áo đội bóng này thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, trong hợp đồng ký kết của Văn Hậu có điều khoản ràng buộc rằng cầu thủ này sẽ được thi đấu ít nhất 20% số trận của SC Heerenveen. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam tỏ ra khá hài lòng.

GĐKT Gerry Hamstra cho biết: “Ở SC Heerenveen, chỉ có những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân thi đấu. Đồng nghĩa với việc không có cầu thủ nào được đảm bảo thời gian thi đấu một cách chính xác. Cơ hội sẽ chia đều cho tất cả cầu thủ, không ai được bất khả xâm phạm. Ban huấn luyện sẽ là người quyết định ai được thi đấu và ai phải ở nhà”.

GĐKT Gerry Hamstra hứa hẹn sẽ giúp Văn Hậu nâng cao trình độ

Câu trả lời của vị lãnh đạo người Hàn Lan có nghĩa rằng việc Văn Hậu có được ra sân thi đấu hay không phụ thuộc vào năng lực và thể trạng của cầu thủ này trong quá trình luyện tập, phấn đấu tại Heerenveen.

GĐKT Gerry chia sẻ thêm, đội bóng sẽ giúp Văn Hậu tiếp tục nâng cao trình độ, tương tự như điều họ đã làm với các ngôi sao bóng đá như Marten de Roon hay Martin Odegaard,… Ông còn mong muốn Heerenveen sẽ là bàn đạp để hậu vệ sinh năm 1999 phát triển tài năng và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Cuối cùng, vị lãnh đạo của SC Heerenveen cũng bác bỏ thông tin Văn Hậu được trả lương bởi đối tác của đội bóng này. Ông nhấn mạnh Văn Hậu được mua để phục vụ chuyên môn chứ không phải mục đích thương mại nên chính Heerenveen mới là đội bóng trả mức phí cho Hà Nội FC, đồng thời nguồn thu lại khoản tiền đã chi ra sẽ được bộ phận thương mại thực hiện hóa bằng một hợp đồng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button