thể thao khác

Đội bóng chuyền Maseco TP.HCM nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng

Trong đó, riêng nhà đầu tư và tài trợ  Maseco của đội đã thưởng tới 600 triệu đồng, bên cạnh 11 doanh nghiệp và cá nhân khác. Ngành thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM  cũng đã đề xuất UBND TP thưởng cho đội bóng đã giải cơn khát Vàng cho bóng chuyền đất Sài thành sau 17 năm, mức tương ứng, khoảng 1 tỷ đồng.

Maseco TP.HCM nhận thưởng kỷ lục cho chức VĐQG 2015

Đây có thể coi là một kỳ tích đối với một đội bóng non trẻ, mới chỉ qua 4 năm chuyển đổi sang mô hình xã hội hóa. Maseco TP.HCM chắc chắn là đội bóng nhận được mức thưởng “khủng” nhất trong số các nhà Quán quân của bóng chuyền Việt Nam.

Trong mùa giải 2016, đội bóng chuyền Maseco TP.HCM sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về mọi mặt với mục tiêu trở thành một thế lực thực sự của bóng chuyền Việt Nam. Đội cũng tự tin đặt ra chỉ tiêu sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch ở mùa giải tới, điều mà không CLB nam nào làm được kể từ mùa giải 2002. Maseco TP.HCM cũng nhắm tới việc đóng góp nhiều tuyển thủ cho ĐTQG.

Hiện tại, đội bóng này đang có 3 cầu thủ khoác áo ĐTQG, nổi bật là Nguyễn Hoàng Thương, người đang là phụ công hay nhất của bóng chuyền Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button