thể thao khác

Đội hình chính thức và dự bị của SKT T1 cho mùa giải 2019

Sau một năm 2018 đáng thất vọng với hơn một danh hiệu kết thúc không đủ điều kiện cho việc tham gia Giải vô địch thế giới, các nhà lãnh đạo của tổ chức Hàn Quốc SK Telecom T1 đã tận dụng sự phá vỡ liên mùa 2018/2019 và cửa sổ chuyển nhượng để thiết lập giai đoạn tuyển dụng và do đó tìm kiếm người chơi mới cho mùa thi đấu tiếp theo. 

Vào cuối “draft” diễn ra vào cuối tháng 9, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã chọn năm tân binh / thực tập sinh sẽ mặc màu SKT trong những tháng tới và ai sẽ được đào tạo, học hỏi và phát triển cùng với các cầu thủ của đội hình chính thức. Lưu ý rằng hiện tại, đội tuyển Hàn Quốc vẫn đang tìm cách tuyển dụng người chơi, đặc biệt là ở cấp độ của máy chủ. 

Trong số những người chơi được chọn, chúng tôi tìm thấy hai thành viên của đội Seoul (đội đã giành được phiên bản cuối cùng của Giải vô địch KeG), Ellim và Gumayusi, cũng như sự hỗ trợ của đào tạo ES Sharks, Kuri.  

Thông báo nêu rõ rằng thời gian tuyển dụng vẫn mở cho đến ngày 15 tháng 1. Ứng viên phải được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2000 đến ngày 31 tháng 12 năm 2003 và có ít nhất 1 cấp kim cương và một mẫu đơn tuyển dụng sẽ được hoàn thành. 

Thành phần của các đội: 

1. Học viên SK Telecom T1

Đi rừng: Choi “Ellim” El-lim

Đường giữa: Lee “Mask” Sang-hoon

Đường dưới:  Lee “Gumayusi” Min-hyeong

Hỗ trợ: Choi “Kuri” Won-yeong

2. đội hình chính thức SK Telecom T1

Đường trên: Kim “Khan” Dong-Ha/ Kim “Crazy” Jae-hee

Đi rừng: Kim “Clid” Tae-Min/ Kang “Haru” Min-seung (Gen.G)

Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok/ Kim “Gori” Tae-woo

Đường giữa: Park “Teddy” Jin-seong/ Han “Leo” Gyeo-re 

Hỗ trợ: Lee “Effort” Sang-ho/ Cho “Mata” Se-hyeong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button