thể thao khác

Đội hình GAM Esports tại VCS Mùa Xuân 2021

2020 là một mùa giải mà GAM Esports đã trải qua rất nhiều biến động: Drama nợ lương tuyển thủ kéo dài, cùng với đó là sự ra đi của hàng loạt trụ cột như Zeros, Palette và mới đây là Dia1, Slay. Bước sang mùa giải 2021, đội hình GAM Esports bị đánh giá là yếu hơn, nhưng vẫn sẽ là một ứng cử viên cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021.

Ngày hôm qua, GAM đã thông báo tái kí hợp đồng với Kiaya và Easylove. Hợp đồng mới của Kiaya sẽ là bản hợp đồng dài hạn, trong khi “Tình yêu đơn giản” sẽ kí hợp đồng 1 mùa với GAM.

Đội hifh GAM Esports tại VCS Mùa Xuân 2021:

Bạn đang xem: Đội hình GAM Esports tại VCS Mùa Xuân 2021

– Đường trên: Kiaya

– Rừng: Levi

– Đường giữa: Kati

– Xạ thủ: Easylove, Style

– Hỗ trợ: Bie.

Thành viên thi đấu nổi bật nhất của GAM ở mùa giải 2020 là Dia1 đã rời đội, nhưng GAM cũng đã nhanh chóng có được người thay thế là Kati, đường giữa của FL mùa trước. Dù 2020 mới là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp, nhưng Kati đã tiến bộ rất nhanh và là một trụ cột quan trọng của FL kể từ Playoffs VCS Mùa Xuân 2020.

Kiaya, Levi chắc chắn vẫn là những trụ cột quan trọng trong đội hình của GAM mùa giải tới. Sự có mặt của Bie có thể phần nào làm các fan yên tâm hơn khi không còn Slay trong đội hình. Vị trí duy nhất mà các fan của GAM cảm thấy khá lo lắng là Xạ thủ, khi mà Easylove và Style đều không có màn trình diễn quá tốt ở mùa giải vừa qua.

Easylove nhiều khả năng vẫn sẽ được đánh chính. Nhìn chung, mùa giải vừa qua Easylove đã chơi không hề tệ, tuy nhiên do GAM thường đánh mạnh về nửa trên bản đồ, nên cặp đôi đường dưới của GAM thường bị thua thiệt so với bên phía đối phương.

Bản hợp đồng mới Style là một Xạ thủ tiềm năng. Tuy nhiên, trong mùa giải vừa qua tại SGB, Style lại là một trong những thành viên thi đấu tệ nhất. Dù nổi tiếng với thứ hạng cao ở cả máy chủ Việt Nam và Hàn Quốc, nhưng  Style đã để lộ nhiều điểm yếu khi thi đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là ở khả năng di chuyển và chọn vị trí trong giao tranh.

Bước vào VCS Mùa Xuân 2021, đội hình GAM Esports sẽ đón nhận rất nhiều lời hoài nghi. Dẫu vậy, với những ngôi sao như Levi, Kiaya và Kati, GAM vẫn là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button