thể thao khác

Đội hình SBTC Esports VCS Mùa Xuân 2021: Thêm Dia1 và Slay, không Sena

Ngày hôm qua, đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Xuân 2021 đã chính thức được công bố. Sau Zeros, SBTC tiếp tục đem về 2 bom tấn nữa là Dia1 và Slay, hoàn thiện một Dream Team vừa có khả năng tấu hài, vừa đủ sức cạnh tranh chức vô địch với những ông lớn khác như GAM Esports, Team Flash hay Team Secret.

SBTC Dia1
SBTC Slay

Đội hình SBTC Esports 2021:

– Đường trên: Zeros

Bạn đang xem: Đội hình SBTC Esports VCS Mùa Xuân 2021: Thêm Dia1 và Slay, không Sena

– Đi rừng: Yijin

– Đường giữa: Dia1, Petland

– Xạ thủ: Celebrity, Nowayy

– Hỗ trợ: Slay, Baroibeo

– HLV trưởng: Violet

Đội hình SBTC Esports: Dream Team vô đối trashtalk

Quả thực, đây là một đội hình quá khủng khi sở hữu những tuyển thủ đã khẳng định được tên tuổi tại VCS, lại đã trải qua kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Vị trí đi rừng có đôi chút bất an khi Yijin đã nghỉ thi đấu một thời gian dài vì phải nghỉ dưỡng bệnh.

Tuy vậy, các đường của SBTC đều quá mạnh khi sở hữu những tuyển thủ hàng đầu ở VCS ở mỗi vị trí. Yijin cũng là mẫu người đi rừng không màu mè hoa mĩ mà đặt mạnh sự hiệu quả lên hàng đầu, đồng thời có xu hướng hỗ trợ các đường nhiều hơn là chơi theo kiểu người đi rừng carry.

Hiện tại, đội hình của SBTC Esports sở hữu quá nhiều ngôi sao, những người có khả năng gánh team cực tốt như Dia1, Zeros, Celebrity hay cả Slay. Chưa biết các ngôi sao này sẽ kết hợp như thế nào trong tay Thầy Quyền, nhưng có lẽ về khoản “gáy” và trashtalk, dàn tuyển thủ của SBTC hẳn là vô đối tại VCS!

Cũng tron ngày hôm nay, cái tên Sofs đã bị xóa khỏi đội hình và cơ sở dữ liệu hợp đồng của SBTC. Sau khi dính phải Drama nợ tiền, Sena đã bị Thầy Giáo Ba kick khỏi SBTC Esports và sẽ không còn cơ hội xuất hiện trở lại tại VCS.

Sena đã bị kick khỏi SBTC Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button