thể thao khác

Đội hình SKT liệu có vượt trội hơn các đối thủ tại MSI 2019?

SK Telecom T1 trở lại đấu trường quốc tế sau màn trình diễn vượt trội ở vòng play-off LCK. Họ đến với MSI sau chiến thắng 3-0 trước Kingzone DragonX ở bán kết và Griffin trong trận chung kết.

SKT T1 là trung tâm của sự chú ý trong giai đoạn này do việc xây dựng lại rất lớn trong đội hình xuất phát và phụ của họ. Ngôi sao đại diện của họ, Faker là người duy nhất còn sót lại. Bất chấp những lo lắng, SKT đã thành công khi ký hợp đồng với nhiều game thủ nổi tiếng trong năm tới.

Họ có thể đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng đội hình trong mơ mới này, nhưng SKT cần tập trung hơn vào một thứ khác bây giờ: thích nghi nhanh với meta hiện tại. Tại LCK vừa qua, các cầu tuyển mới và Faker đã thể hiện kĩ năng cá nhân mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi xem màn trình diễn của họ, người ta thấy đội vẫn trở thành nạn nhân của việc chơi với tốc độ chậm hơn so với những gì meta hiện tại có. Họ đã phạm sai lầm cả lớn và nhỏ trong các cuộc giao tranh nhỏ và giao tranh tổng nhất là giai đoạn vòng bảng LCK. Nhưng cũng may sao, khi vòng Playoffs diễn ra, họ đã xây dựng được đội hình với tinh thần đồng đội cao, chính điều đó giúp họ chiến thắng và lấy lại ngai vàng của mình sau 2 năm bỏ lỡ.

Với đội hình xuất phát Khan – Clid – Faker – Teddy – Mata của họ khiến họ đã trở thành một đội khó khăn để chống lại. Họ có những tuyển thủ giỏi đang chờ đợi trên băng ghế dự bị như Crazy, Haru và Effort. Đó là lý do tại sao đội ngũ huấn luyện SKT, có thể sẽ đóng vai trò quan trọng nhất. Họ phải làm hết sức mình để gắn kết những game thủ ngôi sao này thành một đội thực sự. Nếu họ thành công, SKT có cơ hội tốt để đạt được thành công một lần nữa tại đấu trường quốc tế.

Đội hình SKT liệu có vượt trội hơn các đối thủ tại MSI 2019?

Mục tiêu rất rõ ràng cho SKT tại MSI 2019: thống trị và giành chiến thắng. Trong khi họ có thể làm như vậy ở Hàn Quốc, nhưng với một cuộc thi quốc tế có thể họ sẽ gặp đôi chút khó khăn. Mặc dù họ nên được yêu thích để lọt vào trận chung kết, song đội vẫn trở thành nạn nhân của việc chơi với tốc độ chậm hơn so với những gì meta hiện tại có. Nếu SKT có thể chiến thắng tất cả các đội tại vòng bảng, họ vẫn có thể trở thành nạn nhân của một sự mất mát và bỏ lỡ trận chung kết MSI 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button