thể thao khác

Đội hình Team Flash VCS Mùa Xuân 2021: Bom tấn Divkid, ẩn số Meliodas

Năm 2020 đánh dấu quãng thời gian thi đấu cực kỳ thành công của Team Flash khi họ 2 lần đánh bại GAM Esports và lên ngôi vô địch ở cả VCS Mùa Xuân và VCS Mùa Hè 2020. Đáng tiếc là vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà họ đã vắng mặt ở đấu trường quốc tế.

Sau thành công vang dội của mùa giải 2020, Team Flash đã phải đối mặt với biến động lớn đội hình khi các trụ cột lần lượt ra đi. Ego, Kati và đặc biệt là Slayder, những công thần của FL trong mùa giải vừa qua đều đã có những bến đỗ mới. Naul và Yijin cũng đã rời FL sau khi không thể trụ lại đội hình chính.

Đội hình FL trải qua biến động lớn trước mùa giải VCS Mùa Xuân 2021

Những trụ cột như Slayder, Ego, Kati và Kati để lại rất nhiều nuối tiếc cho các fan hâm mộ của Team Flash. Bước sang mùa giải mới,dù họ đã mang về những tuyển thủ chất lượng, nhưng FL vẫn đón nhận khá nhiều hoài nghi với đội hình mới của mình.

Bạn đang xem: Đội hình Team Flash VCS Mùa Xuân 2021: Bom tấn Divkid, ẩn số Meliodas

Đội hình Team Flash VCS Mùa Xuân 2021:

– Đường trên: Yoshino, Stark

– Đi rừng: Meliodas

– Đường giữa: Pake

– Xạ thủ: Divkid

– Hỗ trợ: Palette

– HLV trưởng: Sergh

– Trợ lý: Profit

Sau khi chia tay Slayder và “vồ hụt” Celebrity, các fan của FL vẫn có thể yên tâm với bom tấn Divkid. Ngoài kĩ thuật xuất sắc, Divkid cũng sở hữu lối đánh tự tin khá hổ báo và hiện tại, anh là một xạ thủ VCS có thể gánh team không thua gì Slayder hay Celebrity.

Pake cũng là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu của VCS. Tuy nhiên, anh lại không phải là mẫu người chơi đường giữa thích hợp với meta Đấu Sĩ đi mid, thế nên ở giai đoạn Playoffs, Pake cũng đã có quãng thời gian phải dự bị cho TH.

Vị trí của Meliodas chính là dấu hỏi lớn nhất trong đội hình của FL mùa giải mới. Tuy là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm, nhưng Meliodas lại không được đánh giá cao so với những  Levi, Yijin hay Ego với màn trình diễn tuyệt vời ở VCS Mùa Hè 2020. Tuy nhiên, nếu FL tập trung vào hỗ trợ đường thay vì chơi theo meta rừng carry, Meliodas vẫn sẽ là một lựa chọn không tồi.

Meliodas có thể làm các fan của FL yên tâm khi thế chỗ Ego?

Sau khi chia tay những mảnh ghép cuối cùng của SGD ngày nào, Team Flash của mùa giải 2021 hiển nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn để bảo vệ chức vô địch ở VCS Mùa Xuân 2021. Liệu ở mùa giải mới, Team Flash vẫn sẽ thể hiện được mình là một ông lớn hay sẽ là gánh xiếc mới của VCS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button