bóng đá

“Drive-in football”, giải pháp xem bóng đá “siêu dị” mùa COVID-19

“Cái khó bó cái khôn”, Midtjylland – đội bóng đang đứng đầu giải VĐQG Đan Mạch – vừa đưa ra ý tưởng khá thú vị nhằm giúp các CĐV đến gần hơn với cầu thủ trong bối cảnh các trận đấu của họ sau khi trở lại sẽ tổ chức với các khán đài trống vắng vì đại dịch COVID-19.

Ý tưởng này mang tên “Drive-in football”. Theo đó, các CĐV sẽ ngồi trong xe ô tô của mình và theo dõi diễn biến trận đấu thông qua các màn hình lớn và hệ thống âm thanh khổng lồ lắp đặt quanh sân SVĐ.

Với giải pháp “Drive-in football”, các CĐV vừa có thể tập trung cổ vũ cho đội bóng thân yêu vừa không lo bị virus SARS-CoV-2 tấn công.

CLB Midtjylland đã trình bày ý tưởng “Drive-in football” lên BTC Superliga, chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan như anh ninh, cứu hỏa, y tế… Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 ô tô (10.000 CĐV) được cấp phép đỗ xung quanh SVĐ MCH.

Khung cảnh bên ngoài SVĐ MCH của CLB Midtjylland

“Chúng tôi cố gắng tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho CĐV trong bối cảnh các trận đấu tại Superliga sẽ phải tổ chức với các khán đài trống vắng vì đại dịch COVID-19. ‘Drive-in football’ sẽ mang lại điều gì đó thú vị cho các CĐV trung thành của CLB”, đại diện CLB Midtjylland nói về ý tưởng “Drive-in football”.

Đại dịch COVID-19 đã khiến cho phần lớn các giải đấu bóng đá đều dừng lại vô thời hạn, giải VĐQG Đan Mạch không phải là ngoại lệ. Trước khi giải tạm hoãn, Midtjylland đứng đầu bảng, hơn đội đứng thứ 2 Copenhagen 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button