bóng rổ

Dứt điểm không trượt phát nào, Giannis Antetokounmpo trở thành All-Star Game MVP 2021

LeBron James ban đầu không thực sự ủng hộ ý tưởng tổ chức NBA All-Star Game 2021, anh cũng không quá hào hứng với việc thi đấu.

Nhưng nhờ khả năng lựa chọn đồng đội đỉnh cao tại sự kiện All-Star Draft cách đây ít ngày, LeBron đã chẳng tốn giọt mồ hôi nào mà vẫn có chiến thắng cực kỳ đậm đà, mang về hàng trăm nghìn đô la Mỹ cho quỹ từ thiện mà đội bóng của anh đã chọn từ trước.

Bạn đang xem: Dứt điểm không trượt phát nào, Giannis Antetokounmpo trở thành All-Star Game MVP 2021

Tại trận đấu NBA All-Star Game 2021 vừa kết thúc trưa nay, Team LeBron đã có chiến thắng 170-150 trước Team Durant.

“Nhà vua” chỉ ra sân đúng 13 phút trước khi ngồi ngoài toàn bộ nửa sau trận đấu, chứng kiến màn toả sáng rực rỡ từ các đồng đội mà anh đã pick như Stephen Curry, Damian Lillard và đặc biệt là Giannis Antetokounmpo.

Nếu như Stephen Curry và Damian Lillard mở cuộc thi ném 3 điểm nội bộ ngay tại All-Star Game thì Giannis mở một “show diễn” của riêng mình.

Anh không trượt bất kỳ tình huống dứt điểm nào cả trận, giữ trận đấu “không tỳ vết” với 16-16 FG, trong đó bao gồm 3 quả 3 điểm vào rổ để kết thúc màn trình diễn với tổng cộng 35 điểm, 7 rebounds, 3 assists, 1 steals và 1 blocks.

Giannis đã có 3 lần “đánh cược” trận đấu hoàn hảo của mình với 3 quả 3 điểm. Cuối cùng, anh ném vào cả 3, trong đó một cú ném xa bóng đi bật bảng vào rổ.

Với số điểm vượt trội so với các đồng nghiệp, Giannis Antetokounmpo đã được bầu chọn làm cầu thủ xuất sắc nhất trận – NBA All-Star Game MVP 2021, nâng cao chiếc cúp được đặt tên để tri ân huyền thoại Kobe Bryant.

“Tôi sẽ có thật nhiều niềm vui trong trận đấu này, tận hưởng từng giây phút một biết rằng đây là mùa giải rất đặc biệt, cũng là một trận đấu All-Star không giống bất kỳ trận đấu All-Star nào khác”, Giannis Antetokounmpo chia sẻ.

Tôi rất hạnh phúc với danh hiệu này. Giờ đây, tôi sẽ cùng nó và gia đình trở về nhà, tận hưởng thật tốt khoảng thời gian nghỉ ngơi này trước khi trở lại thi đấu giai đoạn hai của mùa giải”.

Nhìn lại màn trình diễn của Giannis Antetokounmpo tại NBA All-Star Game 2021:

Giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 170-150, đồng thời giành trọn chiến thắng ở cả 4 hiệp đấu, Giannis Antetokounmpo cùng tập thể Team LeBron đã quyên góp tổng cộng 750.000 đô la Mỹ cho quỹ từ thiện Thurgood Marshall College Fund.

Trong khi đó, đội thua là Team Durant cũng sẽ quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho quỹ United Negro College Fund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button