boxing

EA UFC 4 công bố trailer cùng nhiều chi tiết mới

Ngoài sự góp mặt của những võ sĩ hàng đầu giải đấu UFC, trò chơi này cũng có 3 võ sĩ “khách mời” đặt biệt là Lý Tiểu Long cùng hai nhà vô địch Boxing hạng nặng người Anh Anthony Joshua và Tyson Fury.

Trailer UFC 4

Bạn đang xem: EA UFC 4 công bố trailer cùng nhiều chi tiết mới

“EA Sports UFC 4  là trò chơi võ thuật hay nhất từ trước đến nay” chủ tịch UFC Dana White cho biết. “Người hâm mộ có thể chơi trên võ đài, sân sau nhà hoặc Kumite. Trò chơi sẽ cho bạn điều khiển các võ sĩ đứng đầu lịch sử UFC cùng với những huyền thoại như Lý Tiểu Long và nhà vô địch Boxing như Anthony Joshua và Tyson Fury. Đây là một trò chơi rất tuyệt vời.”

Nói về 2 thể loại chơi mới, “The Kumite” sẽ là thể loại thi đấu lấy cảm hứng từ bộ phim “Bloodsport” và “Kickboxer” của diễn viên võ thuật Jean-Claude Van Damme. Trong khi đó “The Backyard” (sân sau nhà) sẽ lấy cảm hứng từ các trận ẩu đả sau sân nhà, thứ đã làm nên danh tiếng của võ sĩ quá cố Kimbo Slice và võ sĩ UFC Jorge Masvidal.

Tyson Fury và Anthony Joshua cũng sẽ xuất hiện trong UFC 4

Về phía bình luận viên, EA UFC 4 sẽ có sự góp mặt của BLV Jon Anik cùng với cựu vô địch Light Heavyweight và Heavyweight Daniel Cormier. Joe Rogan đã từ chối làm bình luận viên cho trò chơi vì ông “cực kì ghét lồng tiếng cho game” – theo đại diện của EA cho biết. Việc vắng đi giọng bình luận nổi tiếng nhất UFC chắc hẳn sẽ làm cho nhiều fan cảm thấy thất vọng, nhất là khi Rogan đã bình luận các phần game trước và trở thành võ sĩ khách mời trong EA UFC 3.

EA UFC 4 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay cho hệ máy PS4 và XBOX ONE. Nếu game thủ đặt trước game, họ sẽ có thể sử dụng 2 nhà vô địch Boxing Anthony Joshua và Tyson Fury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button