bóng chuyền

Fenerbahçe gia hạn hợp đồng với chuyền 2 huyền thoại của Iran

Sau khi kết thúc Olympic Tokyo 2020, Saeid Marouf đã trải qua một thời gian 6 tháng không thi đấu. Chuyền hai người Iran ký hợp đồng với CLB Bắc Kinh, nhưng do giải đấu liên tục bị trì hoãn bởi dịch COVID-19, Marouf phải tìm kiếm một bến đỗ khác và anh đã gia nhập Fenerbahçe.S.K vào tháng 1 năm nay.

Phong độ của Marouf được cho là đã thuyết phục được ban lãnh đạo của Fenerbahçe ký vào một bản hợp đồng mới. Nguồn tin từ tehrantimes cho biết, Fenerbahçe đã gia hạn thành công với chuyền hai hàng đầu thế giới, thuyết phục anh thi đấu tại giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ thêm một mùa giải nữa.

Saeid Marouf sẽ thi đấu cho Fenerbahçe thêm một mùa giải nữa

Chuyền hai sinh năm 1985 là một huyền thoại của bóng chuyền Iran, đã khoác áo đội tuyển quốc gia suốt 16 năm. Trong sự nghiệp quốc tế của mình, Saeid Marouf giành được 9 huy chương với bóng chuyền Iran, 6 trong số đó là huy chương Vàng (2 HCV Vô địch châu Á, 2 HCV ASIAD, 2 HCV Asian Cup).

Chuyền hai người Iran mong muốn rời ĐTQG sau Olympic 2020

đã bày tỏ mong muốn chia tay đội tuyển quốc gia Iran để tập trung thi đấu ở cấp độ CLB và giành thời gian còn lại cho gia đình. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng chuyền Iran (IRIVF)  vẫn muốn triệu tập Saeid Marouf nhằm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm 2022 như ASIAD hay giải Vô địch Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button