bóng đá

Fernandes “qua mặt” Cavani đoạt giải bàn thắng đẹp nhất mùa của MU

Pha lập công của Bruno Fernandes vào lưới Everton được coi là bàn thắng đẹp nhất của MU trong mùa giải – chỉ vài giờ trước khi Edinson Cavani lập siêu phẩm vào lưới Fulham ở cự ly 40 mét. Pha dứt điểm táo bạo của tiền đạo người Uruguay là cách hoàn hảo để chào đón người hâm mộ trở lại Old Trafford.

Fernandes nhận giải bàn thắng đẹp nhất mùa của MU

Bàn thắng của Fernandes trước Everton xứng đáng đoạt giải khi anh đưa bóng hoàn hảo qua đầu thủ môn Robin Olsen trong trận hòa 3-3. Nhưng nếu chứng kiến Cavani gây choáng 10.000 người hâm mộ bên trong Old Trafford, hẳn nhiều ý kiến bầu chọn sẽ phải phân vân.

Sau khi nhận bóng từ Fernandes với một pha kiến tạo đầy tinh tế, tiền đạo 34 tuổi này đã lốp bóng qua đầu thủ môn Alphonse Areola vốn đã băng lên vạch 16m50.

Bạn đang xem: Fernandes “qua mặt” Cavani đoạt giải bàn thắng đẹp nhất mùa của MU

Cavani lập siêu phẩm cho MU trước Fulham

Rõ ràng người hâm mộ MU sẽ có thêm sự lựa chọn khi bàn thắng của Cavani được đưa vào danh mục bầu chọn thay vì nó diễn ra quá sớm.

Với pha lập công nói trên, Cavani tự hào là cầu thủ khoác áo số 7 đầu tiên ghi được 15 bàn thắng trong mùa giải cho MU kể từ Cristiano Ronaldo.

Cavani cũng là cầu thủ thứ 25 khác nhau ghi được 10 bàn trở lên cho Man Utd ở Ngoại hạng Anh trong một mùa, nhiều hơn bất kỳ đội nào suốt lịch sử giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button