bóng rổ

FIBA World Cup 2019 hé lộ kịch bản Lễ Khai mạc

Ban tổ chức FIBA World Cup 2019 đã hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng cho Lễ Khai mạc diễn ra ngày 31/8. Buổi tổng duyệt cuối cùng vừa diễn ra tại Trung tâm Thể thao dưới nước Quốc gia Bắc Kinh và hé lộ nhiều chi tiết trong buổi lễ chính thức.

Lễ Khai mạc sẽ được chia ra làm 4 phần tương đương với 4 hiệp của một trận bóng rổ. Một cột rổ khổng lồ sẽ được dựng lên giữa sân khấu. Lễ Khai mạc sẽ được tổ chức ngay trước trận đấu giữa Trung Quốc và Bở Biển Ngà lúc 18h ngày 31/8 tại Nhà thi đấu Cadillac.

Theo Ban tổ chức, buổi lễ sẽ cho thấy sự giao thoa đặc biệt giữa văn hóa Trung Hoa và bóng rổ. Người hâm mộ hứa hẹn sẽ được chứng kiến nhiều cảnh tượng rực rỡ tại nơi từng tổ chức các môn thi đấu dưới nước ở Olympic 2008.

Lễ khai mạc FIBA World Cup 2019 tổ chức tại Trung tâm Thể thao dưới nước Quốc gia Bắc Kinh

Jia Ding, đạo diễn của lễ khai mạc chia sẻ: “Chương trình này sẽ nhấn mạnh vào các yếu tố Trung Quốc đã được bạn bè quốc tế đón nhận, bên cạnh đó là sự kết hợp giữa văn hóa cổ truyền bản địa với môn thể thao thời thượng này. Ý tưởng ban đầu của chúng tôi là thể hiện các khía cạnh về văn hóa, thể thao và thời trang”.

Lễ Khai mạc có sự xuất hiện của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và tổng thống Philippines Rodrigo Duterte. Sau đó, ông Duterte sẽ cùng Phó Chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn tới Quảng Đông dự khán các trận đấu tại FIBA World Cup 2019.

Đón xem trực tiếp FIBA World Cup Bóng rổ 2019 trên MyTV và trên ứng dụng truyền hình MyTVNet tại mục Miễn phí/Livestream

– Thông tin liên hệ:

+ MyTV: Tổng đài liên hệ lắp đặt 18001166 – (Mã vùng) 800126. Website: https://mytv.com.vn

+ MyTV Net: Tải App #MyTVNet để xem phim tại https://mytvnet.vn/tai-ve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button