boxing

Flores gửi lời thách tái đấu với Lưu Cường

Cụ thể hơn, trên group facebook “Vinh Xuân Việt Nam một nhà”, võ sư Flores đã đăng tải nội dung sau: “Bạn đọc thân mến,

Tôi xin lỗi vì trình bày khá dài nhưng tôi cần diễn giải đầy đủ tâm tư của tôi sau khi quan sát trận đấu giữa Nam Anh Kiệt và Lưu Cường. Kết quả nghiêng về Lưu Cường. Một chiến thắng tạm thời cho anh ta nhưng vẫn chưa có tính quyết định… bởi Nam Anh Kiệt xứng đáng một trận tái đấu tương tự như cách mà Lưu Cường từng tái đấu với tôi, nó là nguyên tắc vàng trong tranh đấu để xác định người thắng cuộc. 

Dòng trạng thái của Flores

 

Bạn đang xem: Flores gửi lời thách tái đấu với Lưu Cường

Còn lúc đang thi đấu, lúc mũi của Nam Anh Kiệt bị chảy nhiều máu thì mọi người nên để anh ấy bịt máu đã. Chẳng hạn, năm ngoái trong lúc thi đấu tôi cũng dừng lại giúp Lưu Cường bịt máu rồi sau đó mới tiếp tục trận đấu. Mà trọng tài cũng nên dừng trận đấu khi nhìn máu chảy và trao phần thắng cho Lưu Cường. Còn cứ để Nam Anh Kiệt tiếp tục mặc máu chảy thì phần thể hiện của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Trận đấu giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt

Còn đối với Nam Anh Kiệt, anh mất kiểm soát nên dẫn đến khổng thể áp dụng được hết các tuyệt kỹ. Muốn tập trung thì bạn không thể để bị tác động bởi môi trườnd xung quanh như; đám đông, máy quay, vòng đấu, sân lạ. Tôi đúc kết việc này qua lần thi đấu với Tuấn Hạc năm 2009, tôi đã thua ngay từ trận chiến tâm lý, cảm xúc xâm chiếm kỹ thuật và tôi đã thua. 

Rất nhiều võ sỹ hiện nay giỏi trong trong trường đấu nhưng khi bước chân ra ngoài vùng thoải mái lại khác và cách duy nhất để vượt qua không gì khác là thực nghiệm bản thân… bạn chẳng thể bơi giỏi nếu không nhảy xuống hồ. 

Do tình trang chung của thế giới, tôi bị mắc kẹt bởi phong toả Covid -19 nhưng Lưu Cường cần tái đấu lại với Nam Anh Kiệt và lần này thì Lưu Cường nên bay vào Hồ Chí Minh, như thế mới công bằng. 

Khi tình hình thế giới tốt hơn, tôi sẽ quay lại đất nước Việt Nam xinh đẹp và cho Lưu Cường biết tay.”

https://www.youtube.com/watch?v=cTTOsdmhUAk

Lưu Cường và Flores đã từng đối đầu với nhau vào năm ngoái

Một điều đáng nói nữa chính là trước đó, sau khi nghe tin Nam Anh Kiệt thất bại, Flores đã thẳng tay ném đá đồng môn. Khi chia sẻ với tờ báo Đất Việt, Flores nói: “Sau khi nhận nhiệm vụ Tổng đàn chủ từ năm 2015, Nam Anh Kiệt cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và thiện chí trong việc quản lý cũng như phát triển của môn phái ở Việt Nam. Anh ấy cũng thiếu khiêm tốn, đó là nguyên nhân của việc đối đầu với các phái võ khác”.

Dường như nội bộ của Vịnh Xuân Nam Anh đang có lục đục chăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button