boxing

Floyd Mayweather vs Manny Pacquiao 2 sẽ diễn ra vào tháng 12?

Manny Pacquiao và Floyd Mayweather là hai đối thủ nhiều duyên nợ. Sau khi quyết định nghỉ hưu, Mayweather từng tuyên bố sẽ không tái đấu với Pacquiao. Tuy nhiên gần đây, mọi chuyện đã khác.

Nếu đã từng chứng kiến “trận đấu thế kỷ”, người hâm mộ giờ đây sẽ có cơ hội được chứng kiến tiếp “trận tái đấu thế kỷ”, hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu của mọi môn thể thao.

TIN LIÊN QUAN


  • 4 “tuyệt chiêu” của Manny Pacquiao mà các tay đấm có thể học hỏi (Kỳ 2)


  • Mayweather không hứng thú tái đấu, nhưng sẽ giúp Pacquiao… kiếm tiền?


  • Floyd Mayweather nói không trước ý tưởng tái đấu với Manny Pacquiao

Trước đây, những lần Pacquiao và Mayweather công kích nhau không phải là không có. 

Tuy nhiên, Floyd Mayweather đã từng từ chối lời thách đấu của Manny Pacquiao suốt gần 6 năm cho đến năm 2015, khi họ gặp nhau tại một trận bóng rổ, thế là trận đấu thế kỷ đã xuất hiện sau bao nhiêu năm mong chờ của người hâm mộ.

Mới đây, sau nhiều lần thẳng thừng từ chối lời mời tái đấu của Manny Pacquiao, Floyd Mayweather đã mạnh miệng tuyên bố sẽ trở lại vào tháng 12 trong video instagram của Manny Pacquiao. 

Về phía Pacquiao, a đăng trên Instagram của mình chỉ vỏn vẹn dòng chữ “50-1 #NoExcuses “.

Video clip được đăng tải trên instagram của Manny Pacquiao. Mayweather đã nhìn thẳng màn hình và tuyên bố “I’m coming back at December” (Tôi sẽ trở lại vào tháng 12).

Nói về trận đấu thế kỷ năm 2015, Floyd Mayweather đã giành chiến thắng trước Manny Pacquiao. Tuy nhiên kết quả vẫn không làm vừa lòng người hâm mộ, Manny Pacquiao còn tiết lộ anh đã bị chấn thương vai trước khi tham gia trận đấu đó.

Hiện nay với dòng status ngắn gọn “50-1 #NoExuses” của Manny Pacquiao, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin vào trận đấu thế kỷ tiếp theo hứa hẹn sẽ vượt xa kỷ lục doanh thu của mọi sự kiện Quyền Anh từ trước đến nay.

Nhìn lại sự nghiệp vĩ đại của Floyd Mayweather qua các con số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button