thể thao khác

Free Fire AllStars – Sự kiện offline lớn của Free FIre Việt Nam 2020

Free Fire AllStars lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 12 này tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một ngày hội quy tụ những người nổi tiếng cả trong lẫn ngoài cộng đồng Free Fire Việt Nam, và cả những tuyển thủ chuyên nghiệp bậc nhất tại Đấu Trường Sinh Tồn cũng như là nơi các fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm rất nhiều minigame qua đó nhận những phần quà có giá trị.

Sự kiện sẽ bao gồm những trận Showmatch đỉnh cao và hấp dẫn cùng những trò chơi không kém phần thú vị sẽ đem lại những phần thưởng giá trị cả trong lẫn ngoài game. Free Fire AllStars Việt Nam cũng sẽ là nơi tôn vinh toàn thể cộng đồng với những gì Free Fire đã đạt được trong năm 2020 vừa rồi.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp Đấu Trường Sinh Tồn sẽ góp mặt thông qua bình chọn của khán giả. Trang bình chọn cùng nhiều phần quà ingame sẽ được chúng tôi công bố trong những ngày kế tiếp trên fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn.

Bạn đang xem: Free Fire AllStars – Sự kiện offline lớn của Free FIre Việt Nam 2020

Những cái tên nổi bật trong cộng đồng streamer cả trong lẫn ngoài Free Fire, sẽ có những cái tên khiến bạn phải bất ngờ. Chính những người hâm mộ của Free Fire. Sự kiện Free Fire AllStars Việt Nam sẽ mở cửa tự do nên các bạn có thể tới tham dự những hoạt động vui chơi nhận quà, giao lưu cùng thần tượng và theo dõi những trận showmatch hấp dẫn!

Đến với sự kiện Free Fire AllStars Việt Nam lần này, sẽ có vô vàn các hoạt động vui chơi giải trí mới mẻ và thú vị, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những phần quà vô cùng giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Showmatch giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp và những gương mặt streamer đình đám trong cộng đồng tại rất nhiều chế độ chơi khác nhau của Free Fire.

Sự kiện AllStars Free Fire 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện offline với quy mô đáng kinh ngạc với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button