thể thao khác

G-Rex giới thiệu đội của mình cho sự trở lại vào mùa giải 2019

Series Liên minh huyền thoại (LMS) sẽ trở lại vào ngày 14 tháng 1 cùng lúc với Giải vô địch Trung Quốc và giống như Flash Wolves hoặc câu lạc bộ thể thao điện tử ahq, tổ chức G-Rex đã tiết lộ đội hình của đội vào sáng nay 28/12 để khởi động mùa Xuân tới. 

Vào năm 2019, các nhà vô địch của vòng chung kết khu vực đặt cược vào sự pha trộn giữa các thành viên cũ như Pk, Raise và Wuji (cả ba cuối cùng đã gia hạn hợp đồng) và các tân binh như Epic (thành viên đội cũ Afro), Atlen (cựu thành viên của Flash Wolves và ahq), Raise (cựu thành viên Team ROCCAT và Jin Air) và một người mới với biệt danh là Bruce.

Bruce đã tham gia một số giải đấu nghiệp dư Đài Loan trong khi Atlen đã được thực tập tại Flash Wolves và tại câu lạc bộ thể thao điện tử ahq trong hai năm qua. Mùa giải 2019 này sẽ là năm đầu tiên của họ ở cấp độ cao nhất của cuộc thi Đài Loan, không ai trong số họ đã chơi ở LMS hoặc giải hạng hai. 

G-Rex

G-Rex đã phải đối mặt với một vài khởi đầu trong thời gian nghỉ phép, botlane Lee “Stitch” Seung-ju gần đây đã gia nhập Jin Air Green Wings và Kim “Candy” Seung-ju vẫn là tuyển thủ tự do trong thời điểm hiện tại. 

Hợp đồng Baybay và Koala chưa được gia hạn. Cũng lưu ý rằng cựu người đi rừng Anson “Empt2y” Leung gần đây đã thực hiện một quá trình chuyển đổi để trở thành thành viên của nhóm kỹ thuật.

Thành phần của đội G-Rex cho mùa giải 2019: 

Toplane: Hsieh “Pk” Yu-Ting

Jungle: Wu “Epic” Chun Hin/ Oh “Raise” Ji-hwan

Midlane: Yang “Wuji” Chia-Yu/ Sung “Atlen” Ya-Lun

ADC: Qiu “Bruce” Zhi-Zhen

Support: Yin “Eason” Yi-Shen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button