bóng đá

Gặp đội bét bảng, Công Phượng kêu gọi đồng đội không chủ quan

Ở vòng 4 V.League 2021, HAGL làm khách trên sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng toàn thua ở cả ba trận. Trong khi đó, đội bóng phố Núi vừa liên tiếp có hai chiến thắng. Ở thế hai cực song Công Phượng lẫn Văn Toàn cho rằng, HAGL sẽ gặp vô vàn khó khăn khi đối đầu với đội chủ nhà.

“Mục tiêu của HAGL ở trận đấu này là ba điểm bởi đội cần nỗ lực từng trận đấu để giữ phong độ và thành tích. Dù Hỗng Lĩnh Hà Tĩnh toàn thua cả ba trận nhưng đó không phải là lợi thế cho HAGL. Đội chủ nhà sẽ phải đá 200% sức lực để có chiến thắng”, Công Phượng cho biết.

Đồng quan điểm với đồng đội, Văn Toàn cho hay: “Tuy đứng cuối bảng nhưng ba trận vừa rồi, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thế trận tốt, chỉ là họ thiếu may mắn mà thôi. Đội chủ nhà là đối thủ mạnh và HAGL cần cố gắng nhiều mới hy vọng có điểm”.

Bạn đang xem: Gặp đội bét bảng, Công Phượng kêu gọi đồng đội không chủ quan

HAGL tập luyện trên sân cỏ nhân tạo khi di chuyển ra Hà Tĩnh.

Tiền đạo quê Hải Dương cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu tới vì chấn thương gặp phải trong chiến thắng 2-1 trước Bình Định. “Sau trận gặp Bình Định, tôi bị chấn thương nhưng ở mức độ nhẹ. Hiện tại, tình trạng chấn thương vẫn đang hồi phục tốt. Trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tôi chưa rõ có được ra sân hay không. Quyết định cuối cùng thuộc về HLV trưởng”, Văn Toàn cho biết.

Theo Văn Toàn, đây là lần đầu tiên đến Hà Tĩnh thi đấu, nên toàn đội rất hào hứng. “Ở mùa trước, chúng tôi có cơ hội gặp nhau nhưng chưa từng chạm trán ở sân đối phương. Toàn đội phải tập sân cỏ nhân tạo không phải là vấn đề với HAGL. Khí hậu rất đẹp, không ảnh hưởng đến đội”, tiền đạo sinh năm 1996 nói.

Văn Toàn đang có phong độ cao dưới bàn tay của HLV Kiatisuk. “Ông ấy rất giỏi. Kiatisuk là tiền đạo xuất sắc ở Đông Nam Á và đã truyền cho tôi rất nhiều kinh nghiệm; từ khả năng xử lý tình huống đến dứt điểm như thế nào. Kinh nghiệm của Kiatisuk giúp tôi cùng các tiền đạo ở HAGL thi đấu tốt hơn”, Văn Toàn bày tỏ.

Tuy vậy, vấn đề lớn nhất mà HAGL gặp phải là “khôn nhà, dại chợ”. “Tôi lo lắng khi mấy năm nay đội đá không tốt sân khách. Tự bản thân đội phải vượt qua để thi đấu tốt ở sân đối phương vì nếu muốn đạt thành tích cao buộc phải có kết quả khả quan ở mọi trận đấu”, Văn Toàn nói.

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs HAGL diễn ra lúc 18h00 ngày 20/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button