thể thao khác

Game thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam bị bắt vì buôn bán ma túy

Botkonz là một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất của cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Cặp bài trùng Rambo và Bột (Botkonz) có thể coi là anh em máu lửa khi đã cùng nhau kinh qua rất nhiều trận đấu từ giải nội địa đến tầm quốc tế, đặc biệt là thành tích á quân thế giới CFS GF 2017 trong màu áo EVATeam. 

Tuy nhiên, cộng đồng Đột Kích Việt Nam đã phải đón nhận cú shock lớn khi Botkonz bị bắt vì buôn bán ma túy. Theo thông báo trên Fanpage của Công an thành phố Hà Nội, Vương “Botkonz” Anh Quý đã thừa nhận mang ma túy tổng hợp giao đi cho khách:

” Khoảng 16h30’ ngày 28-12-2020, tổ công tác của Công an phường Phan Chu Trinh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện 01 nam thanh niên đang đứng trước số nhà 45 Phan Chu Trinh có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc túi Pedro của nam thanh niên này có nhiều túi nilon đựng 15 viên nén màu xanh và tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh khai thác, người này khai nhận đó là ma túy tổng hợp mang đi giao cho khách.

Bạn đang xem: Game thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam bị bắt vì buôn bán ma túy

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Vương Anh Quý (SN: 1995). Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 7,419 gam MDMA và 1,598 gam Ketamine.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.”

Tuy không phải là đội trưởng chính thức của Eva Team, thế nhưng Quý-Botz lại là người có ảnh hưởng cực lớn lên lối chơi của Eva Team. Âm thầm nhưng cực kì hiệu quả là những gì mà mọi người nói về chàng trai này. BotKonz cũng là 1 trong những người chơi ổn định nhất trong đội hình của Eva Team và sau này là DIVISIONX Gaming hay Last Legend.

Mới đây, Botkonz cũng đã xuất hiện trong đội hình của Last Legend tại  CFVN CHAMPIONSHIP 2020, giải đấu được NPH VTC Online mô tả là “một điểm sáng của esports Việt” với tổng giải thưởng đạt 285 triệu đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button