bóng đá

Gareth Bale xem xét quyết định gây sốc sau Euro 2021

Đài ABC ở Tây Ban Nha cho biết, Gareth Bale muốn sớm kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình bằng cách đàm phán chấm dứt hợp đồng với Real Madrid và từ bỏ hoàn toàn bóng đá.

Vừa trải qua mùa giải cho mượn tại Tottenham, ngôi sao người xứ Wales gần đây khẳng định anh hoàn toàn tập trung cùng đội tuyển tham dự Euro 2021.

Gareth Bale có thể sớm từ giã bóng đá

Nguồn tin nói trên khẳng định, Bale đã vạch ra kế hoạch sau giải đấu mùa hè nhưng không tiết lộ chi tiết vì sợ gây ra hỗn loạn.

Bạn đang xem: Gareth Bale xem xét quyết định gây sốc sau Euro 2021

Đài ABC cho biết thêm, ngôi sao chạy cánh 32 tuổi này đã thảo luận với gia đình về việc kết thúc sớm sự nghiệp bằng cách sẵn sàng từ bỏ số tiền bằng một nửa mức lương năm cuối cùng để chấm dứt hợp đồng với Real Madrid.

Bale hiện kiếm được 17,5 triệu euro một năm từ Los Blancos, nhưng có thể đồng ý nhận một nửa con số này để tự do rời Bernabeu.

Gareth Bale sẽ cùng tuyển xứ Wales dự Euro 2021

Ngoài mối quan hệ không tốt lành với HLV Zinedine Zidane, Bale từng khiến người hâm mộ Real Madrid tức giận sau khi tuyển xứ Wales giành vé tham dự Euro 2021 sau khi giơ cao lá cờ xứ Wales với nội dung: “Xứ Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự đó”.

Thậm chí, ABC dự đoán rằng, sau khi từ giã bóng đá, Bale có thể xem xét việc dấn thân vào thế giới golf chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button