thể thao khác

Gen.G Esport – Life: “Tôi sẽ chơi với niềm tin vào Ruler”

Gen.G Esports đã đánh bại SANDBOX Gaming với tỷ số 2-0 và lọt vào vòng 2 trong Liên minh huyền thoại KeSPA Cup 2018 vào ngày 24 tháng 12. 

Trận đấu giữa Gen.G và SANDBOX gần giống như xem trận đấu LCK của họ trước đó. Mặc dù kết quả là 2-0, nhưng các ván đấu đã diễn ra rất căng thẳng và thú vị đối với người hâm mộ. Đáng chú ý, Life, người đã ra mắt trong giải đấu này, đã thể hiện phong độ xuất sắc như một cầu thủ triển vọng thực sự cho năm 2019.

Ruler và Life gia nhập đội hinhg Gen.G vào mùa chuyển giao 2018-2019

Sau đây là cuộc phỏng vấn với Life, người đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời với Ruler.

Bạn cảm thấy thế nào khi chiến thắng trận đấu đầu tay?

Tôi đã rất lo lắng nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng.

Bạn đã đạt được danh tiếng của mình thông qua các trò chơi xếp hạng solo kể từ cuối năm ngoái. Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân?

Tôi là người chơi hỗ trợ tích cực và tôi muốn đứng ở vị trí cao nhất trong số những người hỗ trợ bằng cách chơi tích cực hơn trong tương lai. Nhà vô địch yêu thích của tôi là Gragas. Tôi có niềm vui nhất khi tôi chơi Gragas.

Bạn đã tập trung vào điều gì trong trận đấu hôm nay?

Tôi muốn làm như bình thường, an toàn và không phạm sai lầm.

Bây giờ bạn sẽ gặp KingZone Dragon X. Bạn nghĩ trận đấu sẽ diễn ra như thế nào?

Tôi sẽ chơi với niềm tin vào người đồng đội Ruler (Cười).

Chúng tôi nghe nói rằng Ruler khuyên bạn đến với Gen.G?

Đúng. Lúc đó tôi đã tham gia thử sức từ một vài đội và tôi thích Gen.G nhất. Tôi cảm thấy rằng tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên là tốt nhất.

Làm việc theo nhóm với Ruler thật tuyệt vời đối với bạn. Bạn có nhận xét gì với tinh thần đồng đội đó ở trận đấu vừa rồi?

Cá nhân, tôi sẽ cho nó 3/10 điểm. Cả hai chúng tôi nghĩ rằng đó chưa phải là tinh thần đồng đội hoàn hảo. Chúng tôi không hài lòng.

Mục tiêu của bạn cho giải đấu này và năm 2019?

Tôi muốn đến Worlds sau khi giành chiến thắng tại KeSP Cup.

Cảm giác như khoảng cách giữa các đội mạnh và yếu đã giảm hơn trước mùa chuyển chuyển nhượng diễn ra. Không ai có thể biết chắc chắn nhưng nếu bạn dự đoán nó sẽ như thế nào trong tương lai?

Đầu tiên, tôi nghĩ rằng tinh thần đồng đội của chúng tôi chỉ là 40%. Chúng tôi mới chỉ bắt đầu nên tôi không biết chính xác nhưng tôi không có cảm giác như các đội được cho là yếu sẽ hoàn toàn giữ nguyên đội hình như vậy. Điều này là giống nhau cho mọi đội nhưng tôi nghĩ nó sẽ quan trọng như thế nào khi họ sẽ làm gì trong tương lai.

Cuối cùng, bạn có muốn nói gì không?

Tôi sẽ cố gắng trở thành một tuyển thủ tuyệt vời bằng cách cố gắng hết sức và có được nhiều kinh nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại: Khả năng “snowball” kinh khủng của Faker với vị tướng Jayce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button