bóng đá

Gia Việt FC: Mang làn gió mới đến Hanoi Serie A

Gia Việt là đội bóng gây tiếng vang lớn trong làng “phủi” Hà Nội trong những năm gần đây với nhiều thành tích có “một không hai”. Đội bóng đến từ đất Mỏ Quảng Ninh được biết đến là nhà vô địch của những kỷ lục ở các sân chơi lớn nhất của bóng đá phủi miền Bắc – HPL. Ngoài ra, họ cũng là đại diện trẻ đang tham dự Giải vô địch bóng đá bãi biển quốc gia và bước đầu gặt hái thành công.

Gia Việt tự gọi mình là “lính”, bởi họ có thể “chiến đấu” ở bất kì mặt trận nào. Trong hành trình phát triển của đội bóng, Gia Việt đã trải qua không ít các giải đấu lớn nhỏ khác nhau, từ phong trào đến chuyên nghiệp. Và rồi, đoàn quân của ông bầu Việt “Quảng Ninh” lựa chọn Hanoi Serie A cho hành trình chinh phục thử thách của mình. Đây cũng là giải đấu đầu tiên của đội bóng này trong năm 2021.

Đến với Hanoi Serie A, đội hình Gia Việt “thay máu” đến hơn 80% đội hình. Không còn những trụ cột Quân “Eto”, Thiện “nhỏ”, Hưng “Esele” hay Thống “Pành”, Hà “tồ”, thay vào đó là những cầu thủ thế hệ 2X mà bầu Việt vẫn luôn tự tin rằng họ sẽ là tương lai của đội bóng.

Bạn đang xem: Gia Việt FC: Mang làn gió mới đến Hanoi Serie A

Gia Việt “thay máu” lực lượng bằng các cầu thủ trẻ

“Lứa trẻ của Gia Việt đều là những cầu mới chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, với sự dìu dắt của các anh lớn như Công Huấn, Đoàn “đổ đốn”, Khánh “James” hay Ngọc “nhỏ”, tôi tin rằng họ sẽ có màn chào sân tốt ở giải đấu sắp tới”, bầu Việt chia sẻ.

Với lực lượng được làm mới hoàn toàn, mục đích của Gia Việt tham dự Giải vô địch TP.Hà Nội là giúp các cầu thủ thẻ được cọ xát, học hỏi nhằm kế thừa thành tích của các đàn anh đi trước. Dù vậy, đội bóng đất Mỏ vẫn đặt ra những mục tiêu cụ thể trong lần đầu tham dự giải đấu này.

Bầu Việt cho biết: “Bản thân tôi muốn toàn đội được thi đấu và học hỏi, không đặt ra thứ hạng nào cụ thể. Tuy nhiên, ban huấn luyện cùng các cầu thủ Gia Việt đăng kí phấn đấu đạt Top 3 chung cuộc”.

Nói về sự chuẩn bị của Gia Việt, ông bầu tâm huyết này tiếp lời: “Đây là giải đấu quy mô lớn đầu tiên của năm 2021 do Liên đoàn bóng đá Hà Nội tổ chức. Chính vì thế đội bóng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi vẫn duy trì luyện tập theo kế hoạch, ngoài ra cũng tham gia một số trận đấu giao hữu trước thềm giải đấu.

Cũng nói thêm, năm nay Gia Việt sẽ được dẫn dắt bởi tân HLV Bùi Văn Hiền. Anh Hiền từng là huấn luyện viên của Thái Sơn Nam nên có rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra thì cựu tuyển thủ Danh Ngọc cũng trở lại thi đấu. Tôi tin rằng Gia Việt sẽ hoàn thành những mục tiêu đã đề ra”.

HLV trưởng Bùi Văn Hiền của FC Gia Việt

Ở Hanoi Serie A năm nay, các đội bóng tham dự đều là những cái tên sừng sỏ trong giới “phủi” Hà Nội như Tuấn Sơn, DTS, Mobi, EOC, Ecopark, Nguyễn Trãi, Việt Phương Đông,… Họ đều là những đội bóng đã hiểu nhau khi từng chạm mặt ở rất nhiều giải đấu khác.

Nhận định về các đối thủ của mình, bầu Việt “Quảng Ninh” cho hay: “Các đội bóng tham dự giải đấu năm nay đều chuẩn bị lực lượng rất tốt, có thể kể đến như Mobi, Tuấn Sơn,… Họ là những đội bóng mạnh đã khẳng định được chuyên môn trong những năm gần đây. Bất kể đối thủ nào cũng sẽ đặt mục tiêu chinh phục ngôi vương, vì thế Gia Việt sẽ cố gắng chiến đấu hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button