bóng chuyền

Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2020 có bị hoãn do dịch cúm Covid-19?

Theo chỉ đạo của Chính phủ và Tổng cục TDTT về việc ngưng mọi hoạt động tổ chức thi đấu đến hết tháng 2 và các giải đấu trong tháng 3-4 đang đặt trong chế độ chờ quyết định.

Như vậy trước tình thế bất khả kháng do dịch bệnh nên hiện tại các câu lạc bộ vẫn luyện tập tại đại bản doanh và chờ lịch thi đấu cụ thể được công bố trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem: Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2020 có bị hoãn do dịch cúm Covid-19?

Hiện tại các CLB vẫn phải luyện tập để chờ động thái mới nhất của BTC

Mới nhất trong tháng 2 này giải bóng chuyền tranh Cúp quốc tế nữ Liên Việt Postbank đã bị hủy và hiện tại vòng 1 giải vô địch quốc gia đã bị lùi ngày thi đấu nhưng chưa xác định cụ thể ngày khai mạc. Căn cứ vào tình hình bùng phát và lây lan của dịch bệnh tại Việt Nam thì các ban, ngành cũng có những thông báo cụ thể tới một số giải bóng chuyền trong thời gian này.

Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2020 có bị hoãn do dịch cúm Covid-19?

Những trận cầu đỉnh cao chắc chắn là niềm mong mỏi của người hâm mộ bóng chuyền cả nước

Theo như dự kiến Cúp Hùng Vương năm 2020 sẽ tổ chức từ ngày 1-4 đến ngày 3-4 tại Nhà thi đấu thành phố Việt Trì (Phú Thọ) trong khuôn khổ lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương năm nay.

Tuy nhiên xét theo một cách logic thì khi lễ hội chưa được tổ chức lại thì chắc chắn giải đấu cũng sẽ bị di dời lịch cho đến thời điểm an toàn hơn nhằm đảm bảo sức khỏe cho vận động viên và người hâm mộ.

Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2020 có bị hoãn do dịch cúm Covid-19?

Được chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao của các cầu thủ tại Cup Hùng Vương 2020, NHM vẫn phải chờ

Mặt khác, theo thể thức của Cúp Hùng Vương thì các đội tham dự sẽ là 8 đội (4 nam, 4 nữ) xếp hạng cao nhất của vòng 1 giải vô địch quốc gia 2020. Nếu như vòng 1 giải vô địch bóng chuyền quốc gia đang tạm hoãn thì chắc chắn Cup Hùng Vương 2020 cũng sẽ bị ảnh hưởng vì phải căn cứ theo lịch thi đấu của vòng 1 giải VĐQG.

Trường hợp nếu được tổ chức thì thể thức lấy các đội tham dự cũng cần nghiên cứu và điều chỉnh trong thời gian gần nhất. Như vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải chờ đợi để được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn nhất trong năm 2020 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button